Tin tức Tin tức tổng hợp CEO Diginex dự đoán Bitcoin sẽ đạt 175.000 USD vào cuối năm...

CEO Diginex dự đoán Bitcoin sẽ đạt 175.000 USD vào cuối năm 2021

Giám đốc điều hành của Diginex cho biết ông hy vọng giá Bitcoin sẽ đạt 175.000 USD trước cuối năm nay.

Diginex là “một công ty dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số tập trung vào việc cung cấp tiền điện tử và hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số, nhằm mang đến các sản phẩm sáng tạo và các dịch vụ tuân thủ, công bằng và đáng tin cậy.” Nhóm này “bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử EQUOS.io cũng như một nền tảng giao dịch OTC.”

Diginex cũng “cung cấp nền tảng giao dịch tích hợp trực diện Diginex Access, dịch vụ tư vấn chứng khoán hóa Diginex Capital, công ty giám sát dịch vụ lưu ký ví nóng – ví lạnh hàng đầu thị trường Digivault và quỹ kinh doanh Bletchley Park Asset Management.”

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào thứ hai, Giám đốc Diginex Richard Byworth cho biết sàn giao dịch đang lập mô hình về một đợt tăng giá lớn đối với Bitcoin vào cuối năm 2021.

Ông ấy nói:

Chúng tôi đang lập mô hình khoảng 175.000 USD cho giá bitcoin vào cuối năm nay.

Byworth cho biết thêm mô hình của ông dự đoán chu kỳ tăng giá vẫn đang ở giai đoạn đầu, nói rằng “mọi thứ sẽ trở nên nóng hơn rất nhiều từ đây.” Giám đốc điều hành trích dẫn sự thất vọng với hành động in tiền của Cục Dự trữ Liên bang như một chất xúc tác cho giá tài sản tiền điện tử, nói rằng hành động này đang thúc đẩy các nhà đầu tư hướng tới Bitcoin.

Byworth cũng chỉ ra nguồn cung hạn chế của Bitcoin do sự kiện halving hồi tháng 5 năm 2020, bên cạnh sự tham gia ngày càng tăng của các nhà đầu tư tổ chức.

Chúng tôi bắt đầu thấy việc áp dụng thể chế ở một mức độ cực kỳ lớn, đến mức bạn đã có bốn công ty – MicroStrategy, Tesla, Square và gần đây là Meitu – sở hữu 40% nguồn cung bitcoin chỉ trong vài tháng.

Người đứng đầu Diginex cũng đẩy lùi quan điểm việc bitcoin và các dự án blockchain khác cho phép người dùng ẩn danh có thể gây ra rắc rối, nói rằng “bitcoin không ẩn danh và có thể được theo dõi rất dễ dàng.”

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -