Tin tức CEO ConsenSys: Ethereum sẽ là đối thủ nặng ký hơn Bitcoin

CEO ConsenSys: Ethereum sẽ là đối thủ nặng ký hơn Bitcoin

Ethereum sẽ thay đổi cuộc chơi với Bitcoin
Ethereum sẽ thay đổi cuộc chơi với Bitcoin

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Joseph Lubin, CEO ConsenSys nói rằng “nền kinh tế thế hệ tiếp theo” sẽ có lượng đặt hàng lớn hơn “một hệ thống tiền tệ kém thông minh”

Lubin nói rằng hệ sinh thái Ethereum, mà anh ấy tin rằng giống như internet, đã vượt qua Bitcoin:

Hệ sinh thái Ethereum đã vượt qua hệ sinh thái Bitcoin từ lâu về số lượng hoạt động của nhà phát triển, về số lượng giao dịch mỗi ngày, về giá trị giao dịch, về số lượng mã thông báo.

Theo một bài báo trước đây, người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, tuyên bố rằng có một nguy cơ lớn khiến Bitcoin bị bỏ lại phía sau nếu nó gắn bó với cùng một công nghệ.

Tiền điện tử lớn thứ hai đang trong quá trình chuyển đổi khỏi cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc (PoW) và chuyển sang bằng chứng cổ phần (PoS).

Vào ngày 5 tháng 8, blockchain lớn thứ hai sẽ trải qua hard fork “London”. Nó bao gồm Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP) 1559, được báo trước là một trong những nâng cấp quan trọng nhất trong lịch sử của giao thức vì cơ chế đốt phí của nó.

Cộng đồng Ether, bao gồm cả Lubin, mô tả bước này là sự ra đời của tiền “siêu âm thanh”.

“Phi tập trung toàn vẹn”

Sau khi Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, Gary Gensler từ chối trả lời liệu Ether có phải là bảo mật hay không tại diễn đàn ảo của Viện Aspen, nhiều người một lần nữa đặt câu hỏi về tình trạng quy định của tiền điện tử.

Hơn nữa, Gensler đã đồng ý với Jay Clayton, người đứng đầu trước đó của SEC, rằng mọi đợt chào bán lừa đảo ban đầu đều vi phạm luật chứng khoán của Hoa Kỳ.

Nói chung, những người mua những mã thông báo này đang mong đợi lợi nhuận và có một nhóm nhỏ các doanh nhân và nhà công nghệ đứng lên và nuôi dưỡng các dự án.

Tuy nhiên, Lubin tuyên bố rằng Ether là “Phi tập trung toàn vẹn”, trích dẫn nhận xét của cựu quan chức hàng đầu của SEC Bill Hinman.

Vấn đề là SEC đã làm rõ rằng các bình luận cá nhân của Hinman không phản ánh lập trường của họ về tình trạng bảo mật của Ether.

Cũng qua công bố mới nhất của chủ tịch SEC, ông bày tỏ quan điểm về các đồng tiền điện tử này: Chủ tịch SEC Gensler gọi Bitcoin và các Altcoin là tài sản đầu cơ

SourceU.Today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -