Tin tức Tin tức tổng hợp CEO Coinbase đã thanh lý 291,8 triệu USD cổ phiếu ngay sau...

CEO Coinbase đã thanh lý 291,8 triệu USD cổ phiếu ngay sau khi lên sàn Nasdaq

Hiện tại, lượng cổ phiếu nắm giữ của giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong trên sàn giao dịch được ước tính khoảng 7 tỷ USD.

Các nhà đầu tư và nhân viên nội bộ trong Coinbase đã thanh lý tổng cộng khoảng 5 tỷ USD cổ phiếu trong ngày giao dịch đầu tiên của Coinbase trên sàn Nasdaq vào đầu tuần này – theo hồ sơ của SEC cho biết.

Trong đó, giám đốc điều hành Coinbase là ông Brian Armstrong đã bán 749,999 cổ phiếu trong ba đợt với giá từ 381 USD đến 410,40 USD/cổ phiếu, với tổng số tiền thu được là 291,8 triệu USD.

Khi được hỏi về vấn đề này, đại diện của Coinbase đã từ chối bình luận do công ty đang trong thời kỳ được gọi là “thời kỳ yên tĩnh”.

Dựa theo hồ sơ của SEC cho biết “CEO Coinbase hiện đã bán khoảng 1,5% cổ phần của mình”.

Ngoài ra, giám đốc Coinbase và nhà đầu tư mạo hiểm Frederick Wilson đã bán 4.7 triệu cổ phiếu với số tiền thu được là 1,82 tỷ USD.

Hiện tại không rõ Frederick Wilson còn nắm giữ bao nhiêu cổ phiếu của Coinbase nhưng theo hồ sơ đăng ký với SEC có ghi là “Frederick Wilson nắm giữ ít nhất 10% cổ phần của Coinbase”.

Một số tổ chức khác cũng đã thanh lý cổ phiếu Coinbase, như Union Square Ventures 2012 Fund LP cũng đã bán 4.7 triệu cổ phiếu với số tiền thu được là 1,82 tỷ USD. Quỹ này cũng được liệt kê là chủ sở hữu 10% cổ phần trong Coinbase.

Cuối cùng, kỹ sư phần mềm và nhà đầu tư mạo hiểm Marc Andreessen, hiện là giám đốc Coinbase đồng thời là người nắm giữ hơn 10% cổ phần của sàn giao dịch, cùng với công ty của ông Andreessen Horowitz và hai tổ chức liên kết đã bán tổng cộng 1,18 triệu cổ phiếu Coinbase với giá 449,2 triệu USD.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -