Tin tức Tin tức tổng hợp CEO Coinbase: “Chúng tôi có thể niêm yết DOGE trong 6 đến...

CEO Coinbase: “Chúng tôi có thể niêm yết DOGE trong 6 đến 8 tuần tới”

Coinbase đã công bố thu nhập quý 1 năm 2021 vào ngày hôm 13/5, cho thấy các mục tiêu mà sàn giao dịch đã đạt ra trước đó đã hoàn thành.

Trong email gửi nhà đầu tư, Coinbase cho biết trong thời gian vừa qua công ty đã ghi nhận kết quả kinh doanh khá tốt nhờ màn IPO ấn tượng trên sàn Nasdaq vào tháng 4.

“Gió đang ở trong cánh buồm của chúng ta ngay bây giờ, và cảm giác thật tốt”, Coinbase nói.

Đây là báo cáo thu nhập đầu tiên của Coinbase sau khi niêm yết trực tiếp được chờ đợi từ lâu trên sàn Nasdaq vào tháng 4 năm nay. Vào tháng 3, trước khi ra mắt trên Nasdaq, Coinbase đã báo cáo tổng doanh thu ước tính là 1,8 tỷ USD – một con số ấn tượng.

Cụ thể hơn, sàn giao dịch đạt tổng khối lượng là 335 tỷ USD – tương ứng mức tăng hơn 275% so với 89 tỷ USD trong quý trước. Khoảng 120 tỷ USD đến từ hoạt động bán lẻ, 215 tỷ USD còn lại đến từ các tổ chức. 

Theo Coinbase, kể từ khi IPO, lượng người đăng ký mới tham gia vào sàn liên tục tăng đều:

“​Chúng tôi đã ghi nhận ​sự tăng vọt từ 43 triệu người dùng đã được xác minh trong quý trước lên 56 triệu người dùng đã được xác minh. Người dùng giao dịch hàng tháng tăng hơn gấp đôi từ 2,8 triệu lên 6,1 triệu. Điều này dẫn đến 771,5 triệu USD thu nhập ròng”

Vốn hóa thị trường tiền điện tử đạt 2 nghìn tỷ USD sau khi ở mức 782 triệu USD trong quý trước và 11,3% vốn hóa thị trường, tương đương 223 tỷ USD, là trên Coinbase.

Trong thời gian tới, Coinbase cho biết họ sẽ hỗ trợ nhiều đồng tiền điện tử hơn, kể cả những đồng coin meme.

“Các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi đang hỗ trợ nhiều đồng tiền điện tử đang có khối lượng giao dịch lớn và tăng trưởng về vốn hóa thị trường mà chúng tôi lại không hỗ trợ, chúng tôi đang đánh mất nhiều cơ hội. Sắp tới chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng các đồng tiền điện tử mới lên sàn, cũng như cung cấp nhiều dịch vụ khác đến cho người dùng, nâng cao trải nghiệm…”

Hiện tại sàn giao dịch vẫn không hỗ trợ DOGE, hay bất kỳ động thái gì liên quan đến các đồng coin meme…tuy nhiên, mới đây, giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong cho biết “công ty có kế hoạch niêm yết DOGE trong sáu đến tám tuần tới”.

“Chúng tôi đang thảo luận về các đồng tiền điện tử mới ra mắt gần đây…bao gồm cả DOGE. Chúng tôi đang làm rất nhiều việc và suy nghĩ để làm sao tăng tốc trong việc hỗ trợ chúng”

Trong những tháng tới, Coinbase sẽ dành nhiều nguồn lực hơn để đẩy nhanh quá trình kiểm tra pháp lý và kiểm tra bảo mật của các dự án mới, hy vọng có thể rút ngắn thời gian xem xét để đưa các dự án tiềm năng lên sàn.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -