Tin tức Tin HOT CEO Coinbase cho thấy sự hỗ trợ Ripple giữa trận chiến với...

CEO Coinbase cho thấy sự hỗ trợ Ripple giữa trận chiến với SEC

Alex Dovbnya – một chuyên gia tiền điện tử, nhà giao dịch và nhà báo có nhiều kinh nghiệm về mọi thứ liên quan đến ngành công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ – từ phân tích giá đến sự gián đoạn của Blockchain cho hay.

“Quân đội XRP tin rằng Brian Armstrong có thể đang ám chỉ việc liên quan đến tiền điện tử”.

Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, đã thể hiện sự ủng hộ đối với Ripple trong cuộc chiến chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Trong một loạt các tweet gần đây, Armstrong viết rằng trường hợp của công ty dường như đang diễn ra “tốt hơn mong đợi.”

Armstrong nhấn mạnh rằng việc phát động các cuộc tấn công chống lại ngành công nghiệp tiền điện tử và làm tổn thương các nhà đầu tư là “không được ưa chuộng về mặt chính trị”.

Người đứng đầu sàn giao dịch lớn nhất của Mỹ sau đó đã truyền tải điểm nói chuyện lặp đi lặp lại của Ripple về việc SEC làm tổn thương người tiêu dùng thay vì bảo vệ họ:

“Điều trớ trêu là những người mà họ được cho là đang bảo vệ lại chính là người tấn công họ.”

Những tin đồn liên quan đến XRP có một cuộc sống mới

Các tweet của Armstrong chắc chắn đã khơi dậy những tin đồn về việc Coinbase có khả năng sử dụng XRP trên nền tảng của nó.

Sàn giao dịch đã chuyển sang đình chỉ giao dịch XRP sau khi SEC đệ đơn kiện Ripple vào ngày 19 tháng 1, điều này đã gây ra một đợt giảm giá lớn.

Theo báo cáo, các tin đồn liên quan đến Coinbase bắt đầu xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội sau khi các cặp giao dịch XRP bắt đầu hiển thị trên ứng dụng di động của công ty vào tháng trước, nhưng cuối cùng lại là một lỗi.

Bất chấp những rắc rối pháp lý của nó, XRP vẫn có khả năng phục hồi, với ông trùm tiền điện tử Mike Novogratz gần đây đã lưu ý rằng tiền điện tử đã tăng gấp ba lần giá trị kể từ khi cơ quan nộp đơn khiếu nại.

Coinbase hợp tác với SEC

Ripple bắt đầu tự xưng với Coinbase sau khi Armstrong công khai kêu gọi SEC vì đe dọa kiện sàn giao dịch hàng đầu về việc cung cấp cho vay chưa ra mắt của nó.

Mặc dù công ty đã tuân theo các yêu cầu của SEC và tạm hoãn sản phẩm đang được đề cập, nhưng có vẻ như nó vẫn chưa chôn vùi được cơ quan quản lý đáng gờm.

Đầu tháng này, Coinbase đã đề xuất thay thế cơ quan này bằng một cơ quan quản lý tập trung vào tiền điện tử mới, cho rằng các luật từ những năm 1930 không phù hợp với “cuộc cách mạng công nghệ”.

Sàn giao dịch sẽ phải thuyết phục Quốc hội thông qua một đạo luật sẽ thiết lập một cơ chế quản lý khác biệt đáng kể mà nó hình dung.

Sourceu.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -