Tin tức Tin tức tổng hợp CEO Brad Garlinghouse: Nếu Ripple biến mất, XRP vẫn sẽ tiếp tục...

CEO Brad Garlinghouse: Nếu Ripple biến mất, XRP vẫn sẽ tiếp tục giao dịch

Trong tập mới nhất của chương trình tin tức-tài liệu “Axios on HBO”, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse đã nói rằng XRP sẽ tiếp tục giao dịch ngay cả khi Ripple ra đi. Đây là nhận định được đưa ra cho trường hợp tòa án phân loại XRP là chứng khoán.

Garlinghouse nói thêm rằng Hoa Kỳ là quốc gia duy nhất trên thế giới cáo buộc token này có thể là một chứng khoán.

Điểm sơ lại sự kiện này: Ripple đã bị kiện bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào tháng 12/2020, với cáo buộc cung cấp XRP như một chứng khoán chưa đăng ký. Tuy nhiên, như phán quyết của Tetragon gần đây cho thấy, tòa án sẽ có tiếng nói cuối cùng trong việc xác định trạng thái quy định của token.

Giám đốc điều hành Ripple – người cũng được nêu tên là bị đơn trong vụ kiện cùng với cựu giám đốc điều hành Chris Larsen – nói rằng hành động thực thi của SEC sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến toàn ngành:

Điều này không chỉ xấu đối với Ripple. Nó không tốt cho tiền điện tử nói chung ở Hoa Kỳ và nó thúc đẩy hoạt động đó, nó thúc đẩy hoạt động kinh doanh đó ra bên ngoài Hoa Kỳ. Tôi nghĩ rằng điều đó chắc chắn là một dự báo không tốt cho ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -