Tin tức Tin tức tổng hợp CEO Blackrock nói về tiền điện tử: “Nó có thể trở thành...

CEO Blackrock nói về tiền điện tử: “Nó có thể trở thành một loại tài sản lớn”

Trong bối cảnh việc áp dụng tiền điện tử ngày càng tăng của các tổ chức, có vẻ như Blackrock – nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới – hiện đã để mắt đến không gian tiền điện tử đang mở rộng nhanh chóng này.

Trở lại vào tháng 1, Bloomberg đã báo cáo rằng Blackrock đã thêm Bitcoin futures thành khoản đầu tư đáng được lựa chọn vào hai quỹ của mình. Đây là lần đầu tiên công ty cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng của mình.

Nhà quản lý tài sản đã thận trọng tham gia vào các Bitcoin futures của CME, mua một vị thế nhỏ trị giá khoảng 6,5 triệu USD vào tháng 3. Đối với một công ty với 8,67 nghìn tỷ đô la trong AUM, đây rõ ràng chỉ là một khoản tiền nhỏ. Tuy nhiên, đó là một dấu hiệu cho thấy những người khổng lồ trong ngành cuối cùng đã chú ý đến.

Giờ đây, Blackrock có vẻ ngày càng cởi mở hơn trong việc đón nhận tiền điện tử như các khoản đầu tư. Trong một cuộc phỏng vấn vào đầu tuần trước, Giám đốc điều hành Blackrock, Larry Fink tuyên bố rằng chúng “có thể trở thành một loại tài sản lớn”.

Tôi vẫn bị cuốn hút về nó, tôi được khuyến khích bởi việc có bao nhiêu người đang tập trung vào nó, tôi được khuyến khích về câu chuyện rằng nó có thể trở thành một loại tài sản lớn. Và tôi tin rằng đây có thể trở thành một loại tài sản lớn. 

Blackrock vẫn thận trọng lạc quan về tương lai của tiền điện tử

Bất chấp sự lạc quan của mình, CEO vẫn hoài nghi về việc liệu tiền điện tử có thể thay thế fiat hay không:

Tôi không tin rằng nó có thể thay thế cho tiền tệ. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ có tiền điện tử của đô la, tiền điện tử của các loại tiền tệ khác. Nhưng tôi không tin rằng chúng ta nên nghĩ về tiền điện tử như một sự thay thế cho tiền tệ. Nhưng tôi bị cuốn hút bởi nó như một loại tài sản.

Điều thú vị là Finks nói rằng có rất ít nhu cầu và sự quan tâm từ các khách hàng tổ chức của Blackrock – trái ngược hoàn toàn với cuộc khảo sát của Goldman Sachs, nơi hơn 40% khách hàng của ngân hàng tiếp xúc với tiền điện tử. Trên thực tế, ngân hàng đầu tư đã khởi động lại bàn giao dịch tiền điện tử của mình nhờ lượng tiền tổ chức tràn vào không gian. Các nhà quản lý tiền tệ khác như Morgan Stanley và NYDIG đã báo cáo xu hướng tương tự vào đầu tháng trước.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -