Tin tức Tin tức tổng hợp CEO BlackRock: Bitcoin sẽ “trở thành một phần của đấu trường đầu...

CEO BlackRock: Bitcoin sẽ “trở thành một phần của đấu trường đầu tư” trong nhiều năm tới

Giám đốc đầu tư (CIO) của công ty quản lý tài sản trị giá 9 nghìn tỷ đô la BlackRock, Rick Rieder, đã tiết lộ rằng ông tin Bitcoin sẽ là “một phần của đấu trường đầu tư” trong nhiều năm tới, mặc dù ông lập luận rằng BTC “chưa đạt đến độ chín” như một tài sản.

Phát biểu trong “Squawk Box” của CNBC, Rieder đã cân nhắc về thông báo gần đây của Elon Musk rằng Tesla sẽ không chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin vì những lo ngại về môi trường, nhưng sẽ giữ lại BTC mà họ đã mua vào đầu năm nay. Ông lưu ý Bitcoin là một “tài sản thú vị” nhưng vẫn chưa có vai trò rõ ràng trong danh mục đầu tư.

Ông nói, một số rào cản mà tiền điện tử hàng đầu phải vượt qua, bao gồm sự biến động và lượng khí thải carbon của nó. Bản thân BlackRock đã tập trung đầu tư vào môi trường, xã hội và quản trị (ESG) và tin rằng bitcoin là một tài sản “lâu bền” cần phải vượt qua những thách thức này.

Điều đáng chú ý là vào tháng 2, BlackRock đã “bắt đầu tham gia” vào bitcoin, khi giá của loại tiền điện tử hàng đầu gần 51.000 USD. Reider, vào thời điểm đó tiết lộ rằng ông tin tiền điện tử đã “xuất hiện trong đầu của rất nhiều người”, ngay cả khi sự biến động của chúng là “khác thường”.

Giám đốc điều hành của BlackRock, Larry Fink, đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng tiền điện tử có thể “trở thành một loại tài sản tuyệt vời”. Vào thời điểm đó, Fink lưu ý ông “vẫn còn bị mê hoặc” về tiền điện tử và đã được khuyến khích bởi số lượng người tiến vào thị trường.

BlackRock là công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới, với hơn 9 nghìn tỷ đô la tài sản đang được quản lý (AUM). Cồn ty đã có một “vị trí rất nhỏ” trong tiền điện tử, Rieder tiết lộ.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -