Tin tức Cathie Wood's Ark gia tăng thâu tóm cổ phiếu Coinbase

Cathie Wood’s Ark gia tăng thâu tóm cổ phiếu Coinbase

Ark Investment Management tiếp tục tăng vị trí trên Coinbase của mình khi đã gia tăng nắm giữ đáng kể lượng cổ phiếu Coinbase

Theo hồ sơ giao dịch hàng ngày của công ty, ARK Fintech Innovation ETF (ARKF) của họ đã mua thêm 113.043 cổ phiếu vào thứ Hai.

Tổng cộng, ETF hiện nắm giữ số cổ phiếu Coinbase trị giá 170,6 triệu đô la, đại diện cho lượng nắm giữ lớn thứ sáu của nó.

Công ty thanh toán Square của Jack Dorsey – đang xây dựng một công ty tài chính phi tập trung theo định hướng Bitcoin – đứng đầu danh sách với số cổ phiếu trị giá 426,4 triệu đô la.

Liên quan: “Gã khổng lồ” quản lý quỹ nổi tiếng của Mỹ mua 20 triệu USD Bitcoin

PayPal đứng ở vị trí thứ ba với số cổ phiếu trị giá 194 triệu USD. Gã khổng lồ thanh toán đã gây ra một cuộc biểu tình lớn về tiền điện tử vào cuối năm 2020 với bước đột phá vào ngành.

Theo báo cáo của U.Today, ARK Internet ETF Thế hệ tiếp theo cũng đã mạnh tay mua Bitcoin giảm giá thông qua cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust.

Vào cuối tháng 6, Ark và 21Shares đã cùng nhau nộp đơn xin ETF Bitcoin nhưng đến thời điểm hiện tại, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vẫn chưa phê duyệt.

Vào tháng 5, Wood dự báo rằng Bitcoin có thể đạt mức 500.000 đô la trong thời gian dài.

Sự biến động hiện tại là do Amazon điều khiển

Vào ngày 26 tháng 7, tiền điện tử lớn nhất đã tăng trên 40.000 đô la lần đầu tiên sau hơn một tháng trong bối cảnh suy đoán rằng Amazon có thể bắt đầu chấp nhận tiền điện tử lớn nhất vào đầu năm nay.

Tuy nhiên, tiền điện tử lớn nhất đã giảm xuống mức thấp nhất là 36.386 đô la trên sàn giao dịch Bitstamp sau khi công ty bác bỏ những tin đồn.

Amazon phủ nhận các điều khoản hỗ trợ giao dịch Bitcoin
Amazon phủ nhận các điều khoản hỗ trợ giao dịch Bitcoin

Liên quan: Amazon phủ nhận các điều khoản hỗ trợ giao dịch Bitcoin

Cổ phiếu của Coinbase đã giảm 1,90% trong giao dịch trước khi ra thị trường sau khi cổ phiếu của nó đóng cửa giảm tới 9,13% vào ngày hôm qua.

Tuy nhiên, cổ phiếu của sàn giao dịch lớn nhất Hoa Kỳ đã giảm 42% so với lần đầu ra mắt vào ngày 14 tháng 4.

Trong khi đó, Bitcoin giảm 43% so với mức đỉnh của nó. Tiền điện tử đã ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là 64.804 đô la vào cùng ngày Coinbase được niêm yết tại Hoa Kỳ.

Sourceu.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -