Tin tức Tin HOT Cathie Wood cho biết 5% tiền của tổ chức có thể tăng...

Cathie Wood cho biết 5% tiền của tổ chức có thể tăng giá Bitcoin thêm 500.000 USD

Người sáng lập Ark Invest nghĩ rằng giá Bitcoin có thể tăng vọt thêm 500.000 USD nếu các tổ chức tăng phân bổ của họ

Phát biểu với CNBC vào ngày 9 tháng 12, Giám đốc điều hành Ark, Cathie Wood, nói rằng tiền điện tử là một số lượng nhỏ trong danh mục đầu tư của các tổ chức và “các tổ chức đang chuyển sang hoạt động” trên Bitcoin và các đồng tiền của nó.

Cô ấy khẳng định rằng tiền điện tử là một loại tài sản mới có “mối tương quan rất khác so với các loại tài sản khác” và chỉ có bất động sản mới xuất hiện. Cô ấy nói thêm:

Các nhà quản lý thể chế phải xem xét các loại tài sản mới đang phát triển có mối tương quan thấp. Đó là chìa khóa để đa dạng hóa và Chén Thánh về mặt phân bổ tài sản.

Sau đó, bà nói rằng nếu các tổ chức chuyển sang BTC bằng cách phân bổ khoảng 5% cho danh mục đầu tư của họ theo thời gian, nó có thể thêm 500.000 USD vào giá của tài sản.

Các tổ chức vẫn đang tích lũy gia tăng BTC

Một số nhà đầu tư lớn như công ty kinh doanh thông minh, phần mềm di động và công ty dịch vụ đám mây MicroStrategy đang tăng phân bổ của họ.

Vào ngày 9 tháng 12, công ty do Michael Saylor đứng đầu đã mua thêm 1.434 BTC với giá khoảng 82,4 triệu đô la tiền mặt. MicroStrategy đứng đầu bảng xếp hạng cho các tập đoàn đã đầu tư vào Bitcoin. Nó hiện sở hữu 122.477 BTC trị giá ước tính 5,9 tỷ đô la theo giá hiện tại.

Tesla đứng ở vị trí thứ hai theo BitcoinTreasaries , với 43.200 đồng Bitcoin trị giá khoảng 2 tỷ đô la. Jack Dorsey’s Square, hiện được gọi là Block , là công ty nắm giữ tài sản lớn thứ ba với 8.027 đồng tiền.

Grayscale – quỹ tiền điện tử lớn nhất thế giới – hiện có 46,6 tỷ đô la tài sản đang được quản lý, theo bản cập nhật ngày 10 tháng 12 . Phần lớn của quỹ này, khoảng 68%, nằm trong quỹ ủy thác BTC của nó.

El Salvador cũng đang giảm giá, với việc Tổng thống Nayib Bukele nạp thêm 150 BTC vào ngày 4 tháng 12.

Thị trường có thể đang điều chỉnh vào thời điểm hiện tại, nhưng câu chuyện vẫn lạc quan và Cathie Wood có thể đạt được điều gì đó nếu nhiều nhà đầu tư tổ chức và công ty bắt đầu tìm cách phòng hộ bằng tiền điện tử.

Triển vọng giá Bitcoin

Giá Bitcoin đã giảm một lần nữa trong ngày hôm nay, giảm thêm 4% xuống còn khoảng 47.800 đô la vào thời điểm viết bài, theo CoinGecko.

Tài sản nằm ở mức 58.000 đô la chưa đầy một tuần trước khi nó giảm 16.000 đô la trong vài giờ. Sau khi bật lên từ mức thấp nhất trong hai tháng ở mức 42.000 đô la, Bitcoin vẫn không thể phục hồi hầu hết các khoản lỗ vì nó không thể vượt qua mốc 50.000 đô la đáng mơ ước.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -