Tin tức Tin HOT Cardano ra mắt của công cụ chuyển đổi AGIX ERC20

Cardano ra mắt của công cụ chuyển đổi AGIX ERC20

  • Cardano đã đạt được những bước tiến lớn trong cuộc đua hướng tới khả năng tương tác cho phép chuyển các mã thông báo giữa nó và Ethereum.
  • Mạng đang hợp tác và xây dựng nhiều cây cầu nhưng đây là mạng đầu tiên trong chuỗi.
  • Người dùng không cần kinh nghiệm kỹ thuật để sử dụng bộ chuyển đổi AGIX ERC20 vì tính năng dễ sử dụng có sẵn.

Cộng đồng của Cardano đang mở cửa cho phần còn lại của cộng đồng blockchain với việc ra mắt công cụ chuyển đổi. Điều này sẽ mở ra một loạt các hoạt động trên Cardano khi người dùng chờ đợi sự ra mắt của Mainnet.

Bộ chuyển đổi AGIX ERC20

Vào ngày 7 tháng 12, IOHK, tổ chức đứng sau sự phát triển của Cardano đã công bố sự ra mắt của testnet chuyển đổi AGIX ERC20. Khi đưa ra dịch vụ, mạng đã hợp tác với SingularityNET cho phép người dùng di chuyển token AGIX giữa Cardano và Ethereum thông qua cây cầu được phép.

Tiến sĩ Ben Goertzel, Giám đốc điều hành của SinglarityNET cho biết:

Tôi vô cùng phấn khích trước sự xuất hiện của bộ chuyển đổi AGIX-ADA / AGIX ETH lên testnet Cardano, và ngay sau đó trên mainnet. Mỗi cuộc cách mạng được thực hiện từng bước một, và đây là bước đầu tiên trong một loạt các bước mà kết quả sẽ là chuyển nền tảng AI phi tập trung SingularityNET đầy đủ vào Cardano

Ông nói thêm:

Tầm quan trọng của cổng này đối với SingularityNET và toàn bộ hệ sinh thái blockchain và AI không thể được đánh giá quá cao – nó sẽ mang lại không chỉ một mạng AI nhanh hơn và tiết kiệm hơn nhiều, mà còn là một nền tảng vượt trội hơn rất nhiều để thêm các chức năng mới tiên tiến vào SingularityNET và tiến tới hiện thực hóa tầm nhìn của chúng tôi về AGI phi tập trung

Trong những tháng gần đây, Cardano như một mạng lưới đã làm cho khả năng tương tác blockchain trở thành một phần không thể thiếu trong sự phát triển của nó. Để kết thúc này, nhóm nghiên cứu tại IOHK đã công bố sự hợp tác hơn nữa trong việc tạo ra nhiều cây cầu để liên kết mạng với các blockchain khác. Điều này dự kiến sẽ có tác dụng cho phép các giải pháp blockchain có thể truy cập được cho nhiều cá nhân và sẽ làm tăng lưu lượng thanh khoản cho hệ sinh thái của Cardano.

Bộ chuyển đổi hoạt động như thế nào?

Việc sử dụng chính của bộ chuyển đổi là cho phép người dùng di chuyển các token AGIX ERC20 giữa mạng nguồn và Cardano. Người dùng không cần chuyên môn kỹ thuật để sử dụng công cụ có thể truy cập thông qua URL. Người dùng chỉ cần tiến hành tạo hoặc sử dụng tài khoản Metamask hiện có, cấu hình địa chỉ Cardano được liên kết sẽ tương ứng với ví Daedalus hoặc ví Yoroi Nighty.

Theo IOHK, bộ chuyển đổi cung cấp một giao diện liền mạch hoàn chỉnh với thông tin để hướng dẫn người dùng từng bước trên đường đi. Nhóm phát triển lưu ý rằng trước khi triển khai trên Mainnet, sự nổi bật sẽ được trao cho sự an toàn của bộ chuyển đổi để đảm bảo sự an toàn của các quỹ. Nhóm nghiên cứu lưu ý rằng hoạt động của bộ chuyển đổi có thể được theo dõi trên cả Kovan Etherscan và Cardano Testnet Explorer.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -