Tin tức Tin HOT Cardano hướng đến mục tiêu cung cấp cho hơn 1 tỷ người...

Cardano hướng đến mục tiêu cung cấp cho hơn 1 tỷ người dùng

Theo thông tin từ IOHK, nhóm đứng sau sự phát triển của Cardano, đã chia sẻ kế hoạch chi tiết cho người dùng để xử lý các cuộc trò chuyện về mạng. Bao gồm bản chất của mạng, mã thông báo gốc của nó và ví điện tử.

Giáng sinh ở Cardano

Theo bài đăng trên blog, IOHK đã khuyên người dùng nên tránh xa các cuộc trò chuyện về tiền điện tử nhưng lưu ý rằng việc chủ đề này không xuất hiện là điều gần như không thể tránh khỏi.

Chắc chắn, chúng tôi khuyên bạn nên đặt điện thoại xuống và thoát khỏi cơn sốt tiền điện tử . Nó vẫn ở đấy khi bạn quay trở lại. Nhưng nếu bạn thấy mình cần trò chuyện với một số người thân tò mò về tiền điện tử, những người chỉ cần biết về ADA, Cardano, và blockchain, và tất cả những điều đó, thì câu chuyện sẽ diễn ra như thế .

Bài đăng giới thiệu Cardano là sổ cái kỹ thuật số sử dụng ADA như một loại tiền tệ bản địa thể hiện nguyên lý phân cấp, không giống như các tổ chức ngân hàng truyền thống. Họ nói thêm rằng mạng đang thực hiện những bước tiến khổng lồ để được phân cấp hoàn toàn với tất cả các quyết định được thực hiện bởi các thành viên cộng đồng. Để đảm bảo sự tin tưởng vào hệ thống, Cardano sử dụng giao thức Ouroboros được đặt tên theo biểu tượng cổ xưa của sự vĩnh cửu.

Ngoài triển vọng phi tập trung hoàn toàn của nó, IOHK nhận thấy rằng Cardano đã trở nên nổi tiếng do thảm họa của Bitcoin. Cardano được ưu ái gọi là “đồng tiền xanh nhất” và Charles Hoskinson đã từng nhận xét rằng mạng lưới này sử dụng ít hơn 1% mức tiêu thụ năng lượng của Bitcoin.

Các khối mới trên mạng được tạo ra bởi các nhóm cổ phần vốn là trung tâm của mạng Cardano. ADA, mã thông báo gốc, được đặt theo tên nhà toán học người Anh, Ada Lovelace và người dùng có thể đặt cược để nhận phần thưởng thường xuyên. Mã thông báo đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3,10 đô la và được xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường, chỉ sau Bitcoin và Ethereum.

Cardano nhắm mục tiêu vào RealFi

IOHK muốn người dùng hiểu rằng Cardano đang đầu tư rất nhiều vào DeFi khi thế giới chuyển sang một tương lai phi tập trung. Trung tâm của sự thay đổi này là RealFi, phương pháp của Cardano cung cấp danh tính kỹ thuật số cho các cá nhân đang tìm cách truy cập phiên bản dịch vụ tài chính mới này. Cardano đặt mục tiêu cung cấp cho 1 tỷ người nhận dạng kỹ thuật số để cải thiện tính toàn diện về tài chính.

IOHK khai sáng các cá nhân sử dụng ví của mạng – Daedalus và Yoroi và tiếp tục giải thích rằng là một dự án phi tập trung mã nguồn mở, có một loạt các ví do cộng đồng xây dựng mà các cá nhân có thể lựa chọn. IOHK nói rằng:

Vì vậy, khi những chiếc ly kêu vang và nước thịt gà tây chảy quanh bàn tiệc Giáng sinh, hãy kể một câu chuyện kinh hoàng, về một chuỗi khối vui vẻ và đầy điều kỳ diệu, một câu chuyện sẽ khiến thế giới tiền điện tử trở nên lâu hơn

Bài viết liên quan: Người sáng lập Cardano chia sẻ về mục tiêu cho năm 2022

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -