Tin tức Cardano ghi nhận mức tăng trưởng 468% trên tất cả các kênh...

Cardano ghi nhận mức tăng trưởng 468% trên tất cả các kênh xã hội vào năm 2021

Giá của Cardano ($ADA) đã có sự tăng trưởng cực kì mạnh mẽ trong năm 2021 khi nhìn lại giá hiện tại so với thời điểm đầu năm chỉ ở mức 0.17$

Đồng tiền này đã trở nên phổ biến theo thời gian. Các kênh truyền thông xã hội của Cardano đã phát triển song song với giá cả của nó, với tổng số kênh xã hội ADA tăng 468% so với năm ngoái. Kết quả của sự gia tăng này, ADA hiện có tổng số khán giả xã hội hơn 3,2 triệu người theo dõi trên toàn cộng đồng của mình. 

Đáng chú ý, mức tăng lớn nhất được quan sát trên trang Twitter, với mức tăng 492%, lên đến 1,9 triệu người theo dõi. Subreddit của Cardano đã tăng 463% lên 671.000 người theo dõi. Trang Facebook của ADA chứng kiến ​​mức tăng 31,8% lên 223.000 thành viên trong nhóm Trang Cardano, đưa nó lên vị trí thứ ba, theo Cardano Foundation.

Các kênh xã hội Cardano. Nguồn: CardanoFoundation

Bên cạnh đó, Cardano đã chứng kiến ​​sự gia tăng hoạt động trên các nền tảng xã hội khác của mình như Telegram, YouTube, LinkedIn, Meetup và Forum, với thông tin chính xác kể từ ngày 20 tháng 12 năm 2021.

Mạng lưới ADA đang phát triển

Thật vậy, tài sản kỹ thuật số đã tăng lên đáng kể, như một trường hợp điển hình, vào ngày 24 tháng 12, trang Twitter Cardano đã chỉ ra số lượng ví ADA đã tăng hơn 1.200% trong một năm .

Giáng sinh năm ngoái, có gần 190.000 ví ADA. Ngày nay, có hơn 2,5 triệu ví ADA, tăng 1.200% trong một năm.

Cột mốc quan trọng đạt được vào thời điểm mạng đang tận hưởng sự tăng trưởng được thúc đẩy bởi nhiều nâng cấp, với việc ADA leo lên trở thành tiền điện tử lớn thứ sáu trên thế giới theo vốn hóa thị trường. 

Nhìn chung, việc nâng cấp đã đóng vai trò là chất xúc tác cho sự tăng vọt của ADA, điều này đã thu hút được nhiều sự quan tâm hơn từ các nhà đầu tư, với ADA đã tăng khoảng hơn 870% chỉ trong năm ngoái.

Ý nghĩa của sự gia tăng số lượng ví

Việc mở rộng sau thông báo của quỹ vào đầu năm nay rằng nó sẽ cam kết năm 2021 cho sự phát triển của cộng đồng Cardano. Chắc chắn, sự tăng trưởng về số lượng ví mới dẫn đến sự gia tăng số lượng người dùng thực trên mạng. 

Sự gia tăng đáng kể trong các ví mới có thể phản ánh thực tế rằng phần lớn những người nắm giữ ADA hiện tại là các nhà đầu tư bán lẻ, những người đang nắm giữ một lượng nhỏ mã thông báo gốc trong khi blockchain tiến gần hơn đến phân cấp tổng thể. 

Hơn nữa, sự ra đời của các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) trên blockchain Cardano đã hoạt động như một chất xúc tác cho sự gia tăng số lượng ví ADA. Ví dụ: do chi phí cao của mạng Ethereum, Cardano đã có được một lượng lớn người dùng từ đối thủ cạnh tranh của mình.

“Một cuộc chạy đua lớn sắp tới” cho ADA

Michael van de Poppe – chuyên gia giao dịch tiền điện tử hàng đầu gần đây đã chia sẻ chiến lược mua và thoát hiện tại của mình cho Cardano, tiết lộ tài sản kỹ thuật số nằm ở một điểm thú vị mà ông đã nhấn mạnh:

Vẫn còn một cuộc chạy đua lớn sắp tới khi nói đến Cardano. Tôi không tin rằng Cardano sẽ sửa chữa, thậm chí nhiều hơn, tôi nghĩ rằng nó thực sự là một điểm thú vị, nơi bạn muốn bắt đầu tìm kiếm cơ hội ở giai đoạn này.

Trong khi đó, mạng Cardano đã được cải tạo trong hầu hết năm, nhưng người sáng lập ADA Charles Hoskinson tin rằng năm 2022 sẽ là một thời điểm khởi đầu cho tiền điện tử. Ông nói rằng mạng sẽ thực hiện nhiều thay đổi thay vì một thay đổi duy nhất, bao gồm việc bổ sung một ví nhẹ và tích hợp lăng kính.

 

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -