Tin tức Tin HOT Cardano đã được thêm vào Bloomberg Terminal, giúp mở rộng việc tiếp...

Cardano đã được thêm vào Bloomberg Terminal, giúp mở rộng việc tiếp cận với các nhà đầu tư chuyên nghiệp

Bloomberg Terminal đã thêm Cardano (ADA), sự kiện này giúp tài sản mở rộng việc tiếp cận với một nhóm lớn các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Tin tức này là một xác thực mạnh mẽ cho danh xưng “đối thủ cạnh tranh” với Ethereum. Người dùng Twitter đã đăng ảnh chụp màn hình vào ngày 15 tháng 3. Hình ảnh bao gồm một lời giải thích ngắn gọn về Cardano là gì và nó hoạt động như thế nào.

Bloomberg Terminal là một trong những trang web phổ biến đối với các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Nó là một công cụ quan trọng và có thể sẽ mang lại cho Cardano nhiều cơ hội tiếp cận với các nhà đầu tư lớn hơn.

Bản nâng cấp tiếp theo của Cardano sẽ giới thiệu các smart contract

Kiến trúc kỹ thuật của Cardano khác biệt với các mạng blockchain khác. Nhiều năm trong quá trình thực hiện, dự án đã và đang trải qua quá trình nâng cấp theo từng giai đoạn. Và hiện giai đoạn Goguen sắp được phát hành.

Dự án đã đưa ra bản nâng cấp Shelley vào năm ngoái, mang lại sự phân quyền lớn hơn cho mạng. Các giai đoạn sắp tới giải quyết các cải tiến smart contract, giải pháp mở rộng quy mô và cơ chế quản trị.

Tuy nhiên, đã có một số hoài nghi liên quan đến sự nổi tiếng của Cardano khi mạng không có bất kỳ ứng dụng phổ biến nào, điều này khiến một số nhà đầu tư tự hỏi tại sao dự án lại được đánh giá cao như vậy.

Cardano Moon Shot

ADA hiện đang là một trong những token hoạt động tốt nhất trong khi thị trường tăng giá đang diễn ra. Hiện tại, ADA đang xếp thứ năm, tính theo vốn hóa thị trường.

Giá đã giảm nhẹ trong 24 giờ qua, nhưng vẫn cao hơn đáng kể so với mức trước năm 2021.

Bên cạnh đó, tài sản này đã gây sự chú ý hơn nữa khi Binance thông báo rằng sàn sẽ hỗ trợ nâng cấp và hard fork Mary của Cardano. Đồng thời, khai thác thanh khoản Cardano cũng được hỗ trợ trên Binance Smart Chain.

Ngoài ra, ADA có cơ hội tăng giá trị hơn nữa khi sắp có bản nâng cấp Goguen. Điều này mang đến smart contract cho mạng, sẽ làm tăng đáng kể tiềm năng ứng dụng.

Chính những sự phát triển gần đây đã thúc đẩy các công ty lớn đầu tư vào tài sản này. Tiêu biểu như FD7 Ventures có trụ sở tại Dubai đã dành 250 triệu USD để tài trợ cho các công ty xây dựng giải pháp trên Cardano và Polkadot.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -