Tin tức Cardano có được Infinity Blockchain trước khi ra mắt SundaeSwap

Cardano có được Infinity Blockchain trước khi ra mắt SundaeSwap

Cardano mua lại blockchain Infinity trước khi ra mắt mainnet SundaeSwap
Cardano mua lại blockchain Infinity trước khi ra mắt mainnet SundaeSwap

EMURGO, chi nhánh thương mại của Cardano blockchain, đã công bố kế hoạch mua lại các đơn vị kinh doanh của Infinity Blockchain Group (IBG) trong nỗ lực mở rộng khả năng tương tác của Cardano. SundaeSwap, một sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Cardano, gần đây đã thông báo về việc hoàn thành kiểm toán bảo mật bằng Xác minh thời gian chạy (Runtime Verification – RV). Nó hiện đang trong quá trình sửa chữa các điểm kém hiệu quả khác nhau trước khi ra mắt mainnet.

Infinity Blockchain Labs (IBG) đã cam kết phát triển các giải pháp và dịch vụ dựa trên Cardano từ năm 2015. Công ty nghiên cứu và phát triển blockchain rất thành thạo về khả năng tương tác giữa các blockchain và bằng chứng cổ phần (PoS), đã góp phần vào sự phát triển của Moonstake, một nhà cung cấp chuỗi khối hàng đầu ở Châu Á.

Việc mua lại nhằm mục đích tăng cường các nguồn lực chiến lược của EMURGO và đẩy nhanh nghiên cứu về khả năng tương tác của Cardano với các blockchain đã biết khác.

Khả năng tương tác vẫn là hàng đầu trong sứ mệnh của Cardano

Khả năng tương tác là một trong những đề xuất giá trị cốt lõi của Cardano kể từ khi ra mắt. Mục tiêu dài hạn của Cardano là tạo ra một nền tảng dữ liệu phi tập trung dựa trên công nghệ blockchain có khả năng mở rộng đủ để xử lý lượng lớn dữ liệu người dùng và có khả năng tích hợp với các blockchain khác.

Cùng với đó, Cardano là một phần của liên minh UTXO, một sáng kiến ​​được tạo ra để bắt đầu hợp tác với các cá nhân và tổ chức đang làm việc để làm cho mô hình UTXO có thể mở rộng, an toàn và tương tác hơn.

Vào tháng 9, SundaeSwap đã tham gia hợp tác chiến lược với Nervos Blockchain như một bước tiến về khả năng tương tác giữa chuỗi Nervos và Cardano.

Đầu tháng 12, Cardano đã đánh dấu sự ra mắt của bộ chuyển đổi ERC-20 đầu tiên của mình. Với bộ chuyển đổi, cộng đồng sẽ có khả năng tăng cường di chuyển token ERC-20 từ Ethereum sang chuỗi khối Cardano, do đó hỗ trợ khả năng tương tác.

Sourceutoday
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -