Tin tức Cardano có đủ tăng lên $3 với bản phát hành sớm thứ...

Cardano có đủ tăng lên $3 với bản phát hành sớm thứ hai của Hydra?

Sau ‘Uptober’ hoành tráng, hai tháng qua không phải là tất cả những gì khả quan đối với thị trường lớn hơn. Tuy nhiên, một số tài sản như AVAX, LUNA và MATIC đã cố gắng tạo ra quỹ đạo của riêng họ để đạt được ATHs mới ngay cả khi đồng tiền vua được hợp nhất. Cardano, tuy nhiên, một khi đồng tiền xếp hạng thứ ba theo vốn hóa thị trường giảm giá gần 50% kể từ ATH vào ngày 2 tháng 9.

Sau cuộc tắm máu này mà ADA đã chứng kiến ​​vào tháng trước, tài sản đã kiểm tra mức hỗ trợ dài hạn thấp hơn là 1,22 đô la vào ngày 14 tháng 12. Tuy nhiên, với giải pháp mở rộng quy mô của Cardano, Hydra gần hơn với ngày phát hành, thị trường lại hướng mắt về đồng altcoin xếp thứ sáu với dự đoán giá sẽ tăng 150% tương tự như đợt tăng giá vào tháng 7-8.

ADA sẽ đạt $3 khi bản phát hành sớm thứ 2 được công bố?
ADA sẽ đạt $3 khi bản phát hành sớm thứ 2 được công bố?

Vì vậy, ADA có thể lặp lại lịch sử?

ADA đã tăng từ mức 1,22 đô la thấp hơn ghi nhận mức tăng 5,54% hàng ngày dao động gần mốc 1,31 đô la vào thời điểm báo chí. Điều này xuất hiện cùng với tin tức về sự phát triển của giải pháp mở rộng quy mô layer 2 của Cardano là Hydra. Nhóm Hydra đã khởi chạy tích hợp nút Cardano tiền phát hành thứ hai, end-to-end, trong tuần này.

Dữ liệu từ Crypto Compare trình bày rằng giá của Cardano đã giảm 20,5% trong tháng 11 xuống còn 1,55 đô la, đạt mức vốn hóa thị trường là 51,8 tỷ đô la vào cuối tháng. Tuy nhiên, tổng khối lượng hàng tháng (ADA / USD) đã tăng 7,80% lên 2,28 tỷ đô la, trong khi sự biến động cũng tăng đáng kể từ 54,4% lên 72,1%.

Sau khi ghi nhận ba tháng thua lỗ liên tiếp, vào ngày 16 tháng 11, ADA đã phá vỡ mức trung bình động 200 ngày của nó, đóng vai trò là mức kháng cự quan trọng trong vài tháng qua. Nó cũng duy trì dưới mức trung bình động 50 ngày, đây thường là một dấu hiệu của việc bán quá mức.

Nguồn: Crypto Compare

Tuy nhiên, về mặt tích cực, hoạt động trên chuỗi khối Cardano đã tăng lên đáng kể vào tháng 11, với mức tăng 4 lần về số địa chỉ hoạt động hàng ngày lên 216 nghìn. Các giao dịch hàng tháng cũng tăng 75,8% lên 4,62 triệu vào tháng 11, mức cao nhất mọi thời đại hàng tháng đối với đồng tiền này, trong khi số lượng địa chỉ tăng với tốc độ lớn, với trung bình 216 nghìn địa chỉ hoạt động hàng ngày, lớn hơn bốn lần so với tháng trước.

Nguồn: Crypto Compare

Sớm đạt 3 đô la?

Với sự phục hồi của ADA từ vùng 1,22 đô la, Chỉ số sức mạnh tương đối của nó cuối cùng đã thoát khỏi xu hướng giảm ba đáy. Mức kháng cự lớn tiếp theo đối với đồng tiền này là ở mốc 1,37 đô la, có thể củng cố thêm sự phục hồi.

Nguồn: TradingView

Vì vậy, liệu ADA cuối cùng có thể lặp lại cuộc biểu tình từ tháng 7 đến tháng 8 không?

Mức thấp 1,22 đô la gần đây đã được kiểm tra sau tháng 7 và sự phục hồi từ mức tương tự có thể bơm tiền nhưng sự hưng phấn bán lẻ là chìa khóa cho cuộc biểu tình vẫn còn thiếu. Số liệu thống kê về quyền sở hữu cho thấy rằng đám đông bán lẻ hình thành phần lớn nhất trong số các chủ sở hữu ADA. Một cuộc biểu tình được hỗ trợ bởi bán lẻ có thể là chìa khóa cho việc bơm giá của ADA trong ngắn hạn.

Nguồn: IntoTheBlock

Điều đó đang được nói, mặc dù mức tăng giá 170% của ADA trong tháng 7-8 đang được mong đợi bởi sự phục hồi ngay lập tức của thị trường có thể không diễn ra theo cách tương tự lần này. Trước tiên, ADA cần phải thiết lập chính nó trên các SMA quan trọng để thực sự bắt tay vào một hành trình tăng giá.

Nếu giá của Cardano có thể phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức 1,37 đô la và lấy lại các mức quan trọng trước đó, nó có thể sớm lấy lại mức 2 đô la trên. Tuy nhiên, chuyến thăm tới mức 3 đô la trong ngắn hạn khó có khả năng xảy ra, đặc biệt là khi nhìn vào lãi suất bán lẻ đang giảm xuống.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Nội dung trên trang này không nên được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư là đầu cơ. Khi đầu tư, vốn của bạn có rủi ro.

Sourceambcrypto
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -