Tin tức Tin HOT Cardano chuẩn bị ra mắt hợp đồng thông minh ?

Cardano chuẩn bị ra mắt hợp đồng thông minh ?

Nền tảng hợp đồng thông minh Cardano (ADA) đã xác nhận sự ra mắt của mạng chính Alonzo rất được mong đợi trong tháng này.

Nền tảng hợp đồng thông minh Cardano (ADA) đã xác nhận sự ra mắt của mạng chính Alonzo rất được mong đợi trong tháng này.
Nền tảng hợp đồng thông minh Cardano (ADA) đã xác nhận sự ra mắt của mạng chính Alonzo rất được mong đợi trong tháng này.

Đầu vào đầu ra Honk Kong (IOHK) đã thông báo tin tức cho 180.500 người theo dõi Twitter của mình, nói rằng nhóm đã đề xuất thành công việc triển khai mạng chính vào ngày 12 tháng 9.

“RA MẮT XÁC NHẬN: Hôm nay, khoảng 17:26 UTC, chúng tôi đã gửi thành công đề xuất cập nhật [sic] cho mạng chính #Cardano để kích hoạt sự kiện tổ hợp hard fork vào Chủ nhật”

Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, chia sẻ trong một video trên YouTube rằng việc triển khai hợp đồng thông minh của ADA được thiết lập để bắt đầu hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung từ các nhà phát triển miễn là họ triển khai đúng ngôn ngữ lập trình gốc của Cardano, Plutus.

[1:39] “Cơ sở hạ tầng cơ bản để chạy những thứ đó hiện đang hoạt động và đang chạy, không phải trên testnet, [mà] đang chạy trên mạng chính, có nghĩa là nếu bạn có mã Plutus cho ứng dụng của mình, hãy đến ngày thứ 12, nếu bạn có thể gửi nó và làm cho nó chạy, nó sẽ chạy trên mainnet.

Vì vậy, các hợp đồng thông minh đã ở đây, xin chúc mừng. ”

Sau khi giảm xuống dưới 1,50 đô la trong hầu hết nửa đầu năm 2021, Cardano đã bứt phá và tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 3,16 đô la sau thông báo rằng các hợp đồng thông minh sẽ đến với nền tảng của nó.

ADA đang giao dịch ở mức 2,58 đô la tại thời điểm viết bài, theo CoinGecko.

Sau đó, Hoskinson nêu chi tiết một số khả năng của nền tảng liên quan đến việc khởi chạy.

[12:48] “Rất nhiều người hỏi” Chà, bạn có thể làm gì kể từ ngày 12? “Chà, rất nhiều! Bạn có các khả năng về hợp đồng thông minh, nó bị giới hạn ở kỹ năng, trí tưởng tượng và công cụ của nhà phát triển. Bạn phát hành mã thông báo, bạn có thể vượt ra ngoài NFTs (mã thông báo không thể thay thế) ngay bây giờ. [Tôi] rất chắc chắn trong thời gian ngắn, việc kiếm được một stablecoin trên hệ thống này là khá đơn giản.

Bạn có thể bắt đầu thực hiện tất cả các loại chính sách chi tiêu nâng cao trên NFT của mình, nếu bạn muốn đặt tiền bản quyền trên NFT. Những việc này có thể được thực hiện, và hàng trăm ý tưởng và ứng dụng khác hiện có thể thực hiện được như một hệ quả của những gì đang vận chuyển vào ngày 12 ”.

Bài viết liên quan: Giao thức mở rộng quy mô của Cardano (ADA) So với Arbitrum của Ethereum

SourceDailyHODL
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -