Tin tức Tin tức tổng hợp Cardano: “Các bạn không thể đạt được mức tăng 900% nếu không...

Cardano: “Các bạn không thể đạt được mức tăng 900% nếu không mong đợi một số lần điều chỉnh”

Cha đẻ Cardano (ADA) Charles Hoskinson đã tiết lộ trong một AMA rằng anh ấy hiện là một tỷ phú tiền điện tử, ngay cả sau khi thị trường đang chứng kiến ​​giá của một số loại tiền điện tử giảm tới 40% và đưa ra những nhận xét về sự điều chỉnh lần này.

Trong AMA, Hoskinson đã thảo luận về nhiều chủ đề, bao gồm tình trạng tài chính của ông và sự phát triển của không gian tiền điện tử. Đáng chú ý, Hoskinson là một người chấp nhận tiền điện tử ngay từ những buổi ban đầu, người đã giúp đồng sáng lập Ethereum và thành lập IOHK (Input Output Hong Kong), công ty đứng sau Cardano.

Trong AMA, ông đã được hỏi về cảm giác trở thành tỷ phú và tiết lộ rằng ông đã đạt được điều đó lần đầu tiên trong đợt bull run 2017, khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại gần 20.000 USD. Thêm đó, ông cho biết mình đã mất ba năm kể từ khi thành lập công ty tiền điện tử đầu tiên để trở thành một triệu phú và sau đó là trở thành tỷ phú vào chính năm ấy.

Hoskinson cũng nhận được ADA cho công việc của mình trong dự án và ông không còn giữ ETH nữa. Sau vụ sụp đổ năm 2018, ông cho biết mình “vẫn ổn” vào thời điểm đó, và đã phục hồi trong năm nay. Ông nói thêm, dự kiến ​​sẽ có sự biến động trong không gian tiền điện tử vì quy mô của sự đổi mới trong không gian tạo ra các chu kỳ bùng nổ và điều chỉnh mạnh mẽ hơn.

Chào mừng bạn đến với tiền điện tử. Đó là cách hoạt động của tiền điện tử. Nó đi lên, nó đi xuống. Các bạn không thể đạt được mức tăng 900% nếu không mong đợi một số lần điều chỉnh

Ông nói thêm rằng quan điểm của không gian tiền điện tử là “chúng tôi đang tái tạo lại xã hội và tất cả chúng tôi đều biết rằng bằng cách làm điều đó, sẽ có hàng nghìn tỷ nếu không muốn nói là hàng chục nghìn tỷ USD giá trị trong hoạt động này.”

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -