Tin tức Cặp Shiba Inu mới được thêm vào Poloniex

Cặp Shiba Inu mới được thêm vào Poloniex

Shiba Inu mới được thêm vào Poloniex

Poloniex, một sàn giao dịch tiền điện tử kỳ cựu, đã thông báo rằng người dùng của họ hiện có thể giao dịch Shiba Inu với USD Coin, đồng ổn định được hỗ trợ bởi fiat lớn thứ hai.

Vào giữa tháng 4, Poloniex đã niêm yết cặp Shiba Inu đầu tiên của mình với Tether, tiền điện tử được chốt bằng đô la hàng đầu. Nó đã trở thành một trong những sàn giao dịch đầu tiên làm như vậy.

Shiba Inu hiện đã có mặt trên các sàn giao dịch lớn như Binance, Coinbase, Bitfinex và OKEx.

Kraken, bất chấp lời hứa bổ sung mã thông báo vào tháng trước, đã ngừng niêm yết vô thời hạn .

Shiba Inu giảm 3% trong 24 giờ qua, trong khi đối thủ chó của nó, Dogecoin, tăng 5%

Hồi sinh thảm họa trò chơi Squid

Poloniex , từng là sàn giao dịch tiền điện tử có tính thanh khoản cao nhất trên thế giới, đã qua những ngày vinh quang, bất chấp những nỗ lực tiếp thị của Giám đốc điều hành Tron, Justin Sun.

Đầu ngày hôm nay, sàn giao dịch đã phải đối mặt với những lời chỉ trích từ một số người dùng sau khi liệt kê trò chơi Squid Game (SQUID) khét tiếng khiến các nhà đầu tư của nó không còn xu dính túi vào tháng trước, với một người dùng Twitter nói đùa rằng, tiếp theo, nó nên liệt kê Bitconnect, trò lừa đảo tiền điện tử nổi tiếng nhất.

Những người tạo ra mã thông báo đã có thể thu hút những người mua cả tin và nhận được sự phủ sóng rộng rãi trên các phương tiện truyền thông bằng cách đánh cắp tên của bộ phim truyền hình nổi tiếng Netflix.

Thứ Hai tuần trước, mã thông báo đã bị sập 99,99% sau khi những kẻ lừa đảo đằng sau mã thông báo bỏ đi với tiền của người dùng thu hút nhiều sự chú ý hơn.

Rõ ràng, “tấm thảm kéo” đã không hoàn toàn giết chết mã thông báo, với việc Poloniex chuyển sang niêm yết SQUID mặc dù thực tế rằng nó đã bị phơi bày là một trò lừa đảo thoát trắng trợn.

SourceU.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -