Dự án Cập nhật quy tắc khởi chạy và nâng cấp PentaLaunch

Cập nhật quy tắc khởi chạy và nâng cấp PentaLaunch

PentaLaunch đã hoàn thành cập nhật giao diện người dùng. Giao diện người dùng được cập nhật có thể gắn thẻ các đường cong dựa trên các quy tắc sau:

  1. Các đường cong được tạo sẽ hiển thị trên giao diện người dùng mà không có sự cho phép của bất kỳ bên nào, kể cả chính PentaLaunch. Theo mặc định, một đường cong không có thẻ. Vì đường cong có thể được tạo bởi bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào, vui lòng đọc tất cả các tuyên bố rủi ro và cảnh báo trước khi bạn tiếp tục và kiểm tra kỹ địa chỉ hợp đồng thông minh của mã thông báo có chính xác không.
  2. Đường cong đã xác minh (màu xanh lá cây). Khi nhóm PentaLaunch xác nhận danh tính và địa chỉ hợp đồng thông minh mã thông báo của một nhóm / cá nhân tạo ra đường cong, đường cong sẽ được gắn thẻ màu xanh lá cây (đã xác minh). Người dùng tham gia đấu giá vẫn cần đọc kỹ các báo cáo rủi ro và xác nhận lại rằng địa chỉ hợp đồng thông minh mã thông báo là chính xác. Xin lưu ý rằng “thẻ đã xác minh” không có nghĩa là sự chứng thực của PentaLaunch theo bất kỳ nghĩa nào và đó KHÔNG phải là lời khuyên tài chính dưới bất kỳ hình thức nào.
  3. Thẻ “SCAM” màu đỏ. Nhóm PentaLaunch có thể nhận được phản hồi từ cộng đồng rằng một số đường cong có thể được tạo ra bởi một kẻ lừa đảo. Trong trường hợp này, nhóm PentaLaunch sẽ điều tra. Sau khi được xác nhận, đường cong sẽ được gắn thẻ “LỪA ĐẢO” màu đỏ. Nếu bạn thấy một đường cong được gắn thẻ màu đỏ “LỪA ĐẢO”, vui lòng không tham gia đấu giá đường cong. Nếu bạn đã mua các mã thông báo trên đường cong, vui lòng bán tất cả các mã thông báo trở lại đường cong càng sớm càng tốt. PentaLaunch không đảm bảo rằng mọi lừa đảo hoặc đường cong gian lận sẽ được gắn thẻ “SCAM”. Do đó, vui lòng xác nhận hai lần địa chỉ hợp đồng thông minh mã thông báo trước khi tham gia BẤT KỲ phiên đấu giá đường cong nào.

Ngoài ra, PentaLaunch cũng bổ sung một số cảnh báo rủi ro.
Mục tiêu của nâng cấp này là cho phép người dùng xác định rõ hơn danh tính của dự án và bảo vệ tài sản của người dùng hơn nữa. Tuy nhiên, PentaLaunch là một giao thức đấu giá đường cong liên kết phi tập trung, bất kỳ ai cũng có thể tạo đường cong của bất kỳ mã thông báo nào để đấu giá. Vui lòng đọc báo cáo rủi ro và xác nhận địa chỉ hợp đồng thông minh mã thông báo trước khi bạn tham gia vào bất kỳ cuộc đấu giá nào.

Cảnh báo rủi ro
PentaLaunch là một giao thức đấu giá đường cong liên kết phi tập trung. Trang web (curve.auction) chỉ là một mặt trước của giao thức và nó không có quyền kiểm soát các đường cong. Bất kỳ ai cũng có thể tạo mã thông báo và bất kỳ ai cũng có thể tạo đường cong. Vui lòng không tiến hành tạo đường cong hoặc tham gia đấu giá nếu bạn là công dân hoặc cư dân của Hoa Kỳ, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Cuba, vùng Crimea của Ukrain, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, Iran, Syria. Bạn phải đáp ứng các yêu cầu về tính đủ điều kiện theo luật và quy định của quốc gia bạn trước khi tham gia.

PentaLaunch Telegram Group: https://t.me/pentalaunch

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -