Tin tức Cách sử dụng cầu Cardano-Ethereum của Iagon

Cách sử dụng cầu Cardano-Ethereum của Iagon

Các nhà đầu tư và người dùng muốn kết nối USDC của họ từ chuỗi khối Ethereum đến Cardano hiện có thể làm như vậy thông qua Milkomeda. Người dùng kết nối USDC dựa trên Ethereum với Milkomeda và sau đó chuyển nó đến Cardano dưới dạng tài sản gốc của Cardano.

Để thực hiện hoán đổi, người dùng sẽ cần ít nhất 4 mã thông báo milkAda trong ví của họ, theo yêu cầu của Milkomeda và Iagon Token Bridge. Nếu người dùng không có đủ hoặc bất kỳ mã thông báo milkAda nào trong ví, họ có thể chuyển ADA từ bất kỳ ví Cardano nào sang ví EVM và nhận mã thông báo của họ.

Cầu ADA ETH
Nguồn: Iagon 

Sau khi có được các mã thông báo cần thiết, người dùng nên tiến tới trang cầu nối và kết nối ví Cardano của họ với ví Nami hoặc Flint. Sau đó, người dùng sẽ cần chọn Milkomeda C1 và sau đó gửi ADA của họ đến địa chỉ được cung cấp.

Iagon Token Bridge hiện đang ở phiên bản thử nghiệm beta nhưng đã hoàn thành mục đích chuyển đổi mã thông báo được thiết kế để mở và gói mã thông báo IAG trên chuỗi khối Ethereum và Cardano. Giải pháp cho phép hoán đổi mã thông báo ERC-20 IAG cho các mã thông báo gốc từ chuỗi khối Cardano theo cả hai hướng. Giải pháp được cung cấp bởi sidechain Milkomeda.

Trước đó, U.Today đã đưa tin về việc ra mắt giải pháp cầu nối Iagon sắp tới, đây là một thời điểm quan trọng trong khả năng tương tác của mạng. EVM lớp 2 cho phép triển khai ứng dụng phi tập trung dựa trên Ethereum trên Cardano. Sau đó, người dùng mong đợi việc phát hành bộ chuyển đổi ADA-AGIX sẽ hoạt động, cho phép mã thông báo gốc singularityNET AGIX cung cấp khả năng tương tác với ADA.

Thật không may, quá trình phát triển tích cực trong hệ sinh thái không đảm bảo hoạt động tích cực của thị trường, vì ADA tiếp tục mất giá trị. Kể từ đầu tháng 5, ADA đã mất 41% so với giá của nó.

Sourceu.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -