Dự án Cách chuyển đổi tài sản chuỗi Heco sang chuỗi ETH trên ChainSwap

Cách chuyển đổi tài sản chuỗi Heco sang chuỗi ETH trên ChainSwap

Nếu bạn muốn chuyển đổi $ DORA của mình trên Heco sang Chuỗi ETH, vui lòng đọc hướng dẫn sau. Hướng dẫn này cũng hoạt động trên các tài sản sắp tới phải liên kết chuỗi sau khi mã thông báo được xác nhận.

Bước 1: Mở trang web chainswap.exchange , đảm bảo có đủ ETH trong ví của bạn thuộc mạng chính ETH. Sau đó chuyển mạng chính của bạn sang Heco, nhấp vào kết nối ví.

Bước 2: Nhập địa chỉ hợp đồng mã thông báo (Heco) tại đây và nhập số lượng token (mã thông báo) bạn muốn chuyển đổi. Sau đó nhấp vào nút ‘GỬI VÀO Heco’

Bước 3 : Nhấp vào nút Đóng và chờ xác nhận giao dịch.

Bước 4: Quay lại trang chính và đọc thông báo rút tiền góc trên bên phải và nhấp vào nút ‘rút từ ETH’

Bước 5: Nhấp vào kết nối ví và chuyển sang mạng ETH, nhấp vào ‘rút từ ETH’, sau đó nhấp vào đóng và quay lại trang chính đọc ‘thông báo’ ở góc trên bên phải. Chờ xác nhận giao dịch.

Bước 6: Thêm số hợp đồng token vào ví của bạn trên mạng ETH để đảm bảo token vào ví của bạn.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -