Dự án Cách chuyển đổi tài sản chuỗi Heco sang chuỗi ETH trên ChainSwap

Cách chuyển đổi tài sản chuỗi Heco sang chuỗi ETH trên ChainSwap

Nếu bạn muốn chuyển đổi $ DORA của mình trên Heco sang Chuỗi ETH, vui lòng đọc hướng dẫn sau. Hướng dẫn này cũng hoạt động trên các tài sản sắp tới phải liên kết chuỗi sau khi mã thông báo được xác nhận.

Bước 1: Mở trang web chainswap.exchange , đảm bảo có đủ ETH trong ví của bạn thuộc mạng chính ETH. Sau đó chuyển mạng chính của bạn sang Heco, nhấp vào kết nối ví.

Bước 2: Nhập địa chỉ hợp đồng mã thông báo (Heco) tại đây và nhập số lượng token (mã thông báo) bạn muốn chuyển đổi. Sau đó nhấp vào nút ‘GỬI VÀO Heco’

Bước 3 : Nhấp vào nút Đóng và chờ xác nhận giao dịch.

Bước 4: Quay lại trang chính và đọc thông báo rút tiền góc trên bên phải và nhấp vào nút ‘rút từ ETH’

Bước 5: Nhấp vào kết nối ví và chuyển sang mạng ETH, nhấp vào ‘rút từ ETH’, sau đó nhấp vào đóng và quay lại trang chính đọc ‘thông báo’ ở góc trên bên phải. Chờ xác nhận giao dịch.

Bước 6: Thêm số hợp đồng token vào ví của bạn trên mạng ETH để đảm bảo token vào ví của bạn.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -