Tin tức Các tổ chức tín dụng của Hoa Kỳ được phép làm việc...

Các tổ chức tín dụng của Hoa Kỳ được phép làm việc với các công ty tiền điện tử

Hướng dẫn mới của FDIC giới thiệu các thành viên của họ đến các dịch vụ tài sản kỹ thuật số.

Hướng dẫn mới của FDIC giới thiệu các thành viên của họ đến các dịch vụ tài sản kỹ thuật số
Hướng dẫn mới của FDIC giới thiệu các thành viên của họ đến các dịch vụ tài sản kỹ thuật số

Tóm tắt

  • Các hiệp hội tín dụng được bảo hiểm liên bang (FDIC) được phép thiết lập mối quan hệ với các dịch vụ tài sản kỹ thuật số, theo hướng dẫn quy định mới.
  • Điều này có nghĩa là các công đoàn tín dụng Hoa Kỳ có thể giới thiệu các thành viên của họ đến các dịch vụ tài sản kỹ thuật số.
  • Các công đoàn tín dụng phục vụ 126 triệu công dân Hoa Kỳ, chỉ chiếm dưới 39% dân số Hoa Kỳ.

Các công đoàn tín dụng được bảo hiểm liên bang (FICU) hiện được phép làm việc với các dịch vụ tài sản kỹ thuật số, theo hướng dẫn quy định mới.

Các hiệp hội tín dụng có thể giới thiệu thành viên đến các dịch vụ tài sản kỹ thuật số

Một lá thư ngày 16 tháng 12 từ Cơ quan Quản lý Liên minh Tín dụng Quốc gia nói rằng các liên minh tín dụng có thẩm quyền hiện tại để thiết lập các mối quan hệ với các dịch vụ tài sản kỹ thuật số của bên thứ ba. Điều này bao gồm các dịch vụ cho phép khách hàng mua, bán và nắm giữ các tài sản kỹ thuật số không được bảo hiểm.

“Với tư cách là công ty bảo hiểm, NCUA không cấm các FICU thiết lập các mối quan hệ này,” thư của cơ quan chính phủ viết.

Nó tiếp tục thiết lập các điều kiện trong đó các công đoàn tín dụng có thể giới thiệu các thành viên đến các dịch vụ khác. Đặc biệt, các công đoàn tín dụng có thể giới thiệu các thành viên đến một dịch vụ không ký quỹ miễn là nó mang lại những rủi ro tương tự như một công đoàn tín dụng. Các dịch vụ đó cũng phải hữu ích và liên quan một cách hợp lý đến các hoạt động kinh doanh khác của hiệp hội tín dụng.

Cuối cùng, các FCIU “không bị giới hạn” trong các dịch vụ mà họ có thể giới thiệu thành viên, nhưng phải sử dụng “sự đánh giá đúng đắn và thẩm định.” Điều này khiến các công đoàn tín dụng miễn phí giới thiệu thành viên đến các dịch vụ tiền điện tử.

NCUA lưu ý rằng các cơ quan quản lý khác của Hoa Kỳ, chẳng hạn như SEC, CFTC và FinCEN có quyền đối với một số hoạt động tiền điện tử. Nó lưu ý rằng các công đoàn tín dụng “nên nhận thức được thực tế này” và nó sẽ “tiếp tục nghiên cứu và giải quyết những vấn đề này.”

Những phát triển trước đây trong ngân hàng tiền điện tử

Tin tức của ngày hôm nay có thể tương đối nhỏ, vì chỉ có khoảng 126 triệu người Mỹ là thành viên của các hiệp hội tín dụng — đại diện cho chưa đến 39% dân số Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, sự phát triển này bổ sung thêm các cách thức mà các ngân hàng và tổ chức tài chính được phép làm việc với tiền điện tử một cách rõ ràng. OCC đã cho phép các ngân hàng làm việc với stablecoin vào tháng 9 năm 2020. SEC và OCC cũng đã ban hành các tuyên bố cho phép các ngân hàng hoạt động như người giám sát tài sản kỹ thuật số trong cùng năm.

Ngoài ra, các cơ quan quản lý của Texas đã cho phép các ngân hàng ở bang đó lưu trữ tiền điện tử cho khách hàng của họ vào tháng 6 năm 2021.

Các tuyên bố gần đây từ Cục Dự trữ Liên bang, OCC và FinCEN cho thấy vai trò của các ngân hàng trong thị trường tiền điện tử sẽ được cải thiện nhiều hơn vào năm 2022 sau cuộc thảo luận giữa các cơ quan.

Tiết lộ: Tại thời điểm viết bài, tác giả của bài viết này sở hữu BTC, ETH và các loại tiền điện tử khác.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Nội dung trên trang này không nên được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư là đầu cơ. Khi đầu tư, vốn của bạn có rủi ro.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -