Tin tức Tin tức tổng hợp Các tổ chức kiếm được 800 triệu USD Bitcoin, trong khi giới...

Các tổ chức kiếm được 800 triệu USD Bitcoin, trong khi giới thợ mỏ ngừng bán tài sản và bắt đầu tích lũy

Theo một biểu đồ từ công ty phân tích CryptoQuant, vào ngày 23 tháng 3, các tổ chức tài chính đã mua và rút khỏi Coinbase một lượng Bitcoin đáng kinh ngạc: 14.600 BTC.

Con số đó tương đương với 806,723,000 USD tại thời điểm báo chí. Bên cạnh đó, Glassnode cho biết giới thợ đào BTC đã ngừng bán tiền điện tử của họ và bắt đầu tích lũy như thể họ đang mong đợi một đợt bullrun diễn ra.

806 triệu đô la Bitcoin được chuyển ra khỏi Coinbase

Vào thứ Ba, Bitcoin đã giảm khá mạnh để chạm vùng 53.000 USD trong một thời gian ngắn, cụ thể là test mức 53.560 USD sau một đợt tăng ngắn.

Trước đó, các nhà phân tích đã nhận thấy có một lượng lớn Bitcoin được di chuyển ra khỏi sàn giao dịch Coinbase: 14.600 BTC. Dữ liệu được chia sẻ bởi công ty phân tích CryptoQuant.

Trước đây, một số lượng Bitcoin lớn tương tự như vậy đã được rút ra từ Coinbase khi các tổ chức tài chính tích trữ Bitcoin vào đợt giảm giá vào ngày 27/2 và ngày 5/3. Cả hai lần đó, Bitcoin đều nằm dưới mốc 50.000 USD.

Các thợ mỏ ngưng bán Bitcoin: Liệu một bullrun sắp diễn ra?

Theo dữ liệu từ biểu đồ của Glassnode được chia sẻ bởi Giám đốc điều hành của Moskovski Capital, những người xác minh tiền điện tử (được biết đến rộng rãi là thợ đào) đã ngừng bán Bitcoin của họ và thay vào đó là chuyển sang chế độ tích lũy.

Lex Moskovski tin rằng điều này đang diễn ra bởi vì họ mong đợi một đợt bullrun Bitcoin sớm.

Vào thời điểm báo chí, tiền điện tử lớn nhất đang tăng khá tốt lên mức 56.600 USD, phục hồi từ mức giảm 53.662 USD vào đầu ngày hôm nay.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -