Tin tức Các tổ chức bán phá giá BTC khi khối lượng Ethereum tăng...

Các tổ chức bán phá giá BTC khi khối lượng Ethereum tăng vọt

Báo cáo Dòng chảy quỹ tài sản kỹ thuật số hàng tuần của CoinShares đã tiết lộ rằng trong tuần trước đã chứng kiến ​​số Bitcoin lớn nhất trong lịch sử báo cáo khi tài khoản Twitter của Elon Musk lại một lần nữa tàn phá thị trường tiền điện tử.

Báo cáo ngày 17 tháng 5 ghi nhận các sản phẩm đầu tư Bitcoin đã thoát 98 triệu USD vào tuần trước, tương đương 0.2% tổng tài sản đang quản lý hay còn gọi là AUM. “Mặc dù đây là con số nhỏ nhưng điều này đánh dấu dòng chảy ra lớn nhất mà chúng tôi đã ghi nhận được” – CoinShares lưu ý.

Trong giai đoạn thị trường Bitcoin hỗn loạn, các nhà đầu tư tổ chức dường như đã tăng cường tích lũy Ethereum và các loại altcoin khác, với báo cáo xác định dòng tiền vào các sản phẩm đầu tư tài sản tiền điện tử là 48 triệu USD khi loại trừ Bitcoin.

Hơn một nửa dòng chảy đến các sản phẩm đầu tư altcoin, tương đương với 27 triệu USD là đi vào thị trường Ethereum. Cardano và Polkadot cũng chứng kiến ​​dòng tiền tăng lên lần lượt là 6 triệu USD và 3.3 triệu USD.

CoinShares cũng lưu ý rằng tháng 5 đang được định hình là tháng đầu tiên mà khối lượng đầu tư cho các sản phẩm Ethereum của các tổ chức đã vượt qua các sản phẩm Bitcoin. Báo cáo nêu rõ:

Dữ liệu cho thấy các nhà đầu tư đã đa dạng hóa Bitcoin và tiến sang các sản phẩm đầu tư altcoin.

Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng chảy ròng 50 triệu USD, đánh dấu tuần đầu tiên ghi nhận dòng chảy ròng kể từ tháng 10 năm 2020.

Sự xoay trục của các nhà đầu tư tổ chức đối với Ethereum và altcoin phản ánh các xu hướng gần đây trong hệ sinh thái tài sản tiền điện tử rộng lớn hơn, với sự thống trị thị trường Bitcoin (Bitcoin Dominance) đã giảm xuống mức thấp nhất trong ba năm, ở khoảng 40% vào ngày 17 tháng 5.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -