Tin tức Các tổ chức bán crypto trong tuần thứ 5 liên tiếp -...

Các tổ chức bán crypto trong tuần thứ 5 liên tiếp – Nhưng XRP, Litecoin và một đồng tiền điện tử khác lại được mua vào

Công ty quản lý tài sản số CoinShares cho biết các nhà đầu tư vẫn đang cẩn trọng trên thị trường khi tiền điện tử gặp phải sự rút tiền liên tục trong năm tuần qua.

Trong báo cáo hàng tuần mới nhất về các dòng tiền quỹ tài sản số, CoinShares cho biết các nhà đầu tư viện trợ đã bán ra 32 triệu đô la Mỹ trong tuần trước đó, đánh dấu một tuần thứ năm liên tiếp của sự rút tiền.

“Giai đoạn tuần này, các sản phẩm đầu tư tài sản số đã rút tiền ròng tổng cộng 32 triệu đô la Mỹ, đại diện cho tuần thứ năm liên tiếp của sự rút tiền ròng tổng cộng 232 triệu đô la Mỹ (tương đương 0,7% tổng số tài sản được quản lý). Khối lượng giao dịch đạt 900 triệu đô laMỹ trong tuần, thấp hơn 40% so với trung bình của năm nay. Khối lượng giao dịch cho thị trường chung trên các sàn giao dịch đáng tin cậy đã đạt mức thấp nhất kể từ cuối năm 2020 với 20 tỷ đô la Mỹ trong tuần.”

Theo CoinShares, Bitcoin (BTC) là loại tiền điện tử chịu ảnh hưởng nặng nề từ sự rút tiền, với tổng số tiền rút là 33 triệu đô la Mỹ.

“Sự rút tiền trong Bitcoin trị giá 33 triệu đô la Mỹ đã đại diện cho hầu hết tâm lý tiêu cực, như đã làm trong 5 tuần qua. Short-Bitcoin cũng đã có sự rút tiền ròng nhỏ hơn 1,3 triệu đô la Mỹ trong tuần. Tổng số tiền rút tiền của các sản phẩm đầu tư này hiện đã đạt tổng cộng 235 triệu đô la Mỹ trong5 tuần qua. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ lý do tại sao lại có tâm lý tiêu cực đồng loạt cho cả sản phẩm đầu tư dài hạn và ngắn hạn.”

Trong khi đó, Ethereum (ETH) – nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu – đã mất 1 triệu đô la Mỹ do sự rút tiền, các sản phẩm tiền điện tử khác lại có kết quả tốt hơn. Các sản phẩm đầu tư đa tài sản, đầu tư vào nhiều loại tiền điện tử, đã thu hút dòng tiền ròng 1,6 triệu đô la Mỹ. Trong khi đó, các sản phẩm AVAX của Avalanche, LTC của Litecoin và XRP đều đón nhận dòng tiền ròng lần lượt là 0,7 triệu đô la Mỹ, 0,3 triệu đô la Mỹ và 0,2 triệu đô la Mỹ.

Oliver Pham

Coinbiz

Sourcedailyhodl
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -