Tin tức Tin tức tổng hợp Các sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc gấp rút...

Các sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc gấp rút tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc mới

Các sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc chạy đua để tuân thủ các quy tắc mới nghiêm ngặt

See the source image
Source: blockpublisher

Bước đầu tiên để đáp ứng các quy định nghiêm ngặt về trao đổi tiền điện tử sẽ có hiệu lực vào ngày 24 tháng 9, năm mươi sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc đã đăng ký chứng nhận theo Hệ thống quản lý bảo mật thông tin của Quốc gia.

Các sàn giao dịch tiền điện tử tại Hàn Quốc phải có Chứng Nhận ISMS, đây là yêu cầu đầu tiên của Ủy ban Dịch vụ Tài Chính, để tiếp tục hoạt động sau ngày 24 tháng 9, phù hợp với Luật Báo cáo và Sử dụng Thông tin Giao dịch Tài chính Nhất định – còn được gọi là Luật Trao Đổi Tiền Điện Tử.

ISMS là hệ thống mà Cơ quan An ninh & Internet Hàn Quốc chứng nhận rằng một doanh nghiệp đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định về bảo mật thông tin. Một số tiêu chí của nó là quản lý rủi ro, kiểm soát truy cập, quản lý bảo mật hệ thống và dịch vụ, ngăn ngừa và ứng phó với các sự cố không mong muốn. Chứng nhận ISMS giúp cho các doanh nghiệp tài sản ảo trở thành nền tảng an toàn cho tiền điện tử và đảm bảo tính minh bạch trong các giao dịch tiền điện tử.

See the source image
Source:newsbtc.com

Cho đến nay, 20 sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc đã đạt được chứng chỉ ISMS và 30 sàn giao dịch khác đã đăng ký nhưng chưa được chứng nhận. Tám ứng dụng trong số 30 đơn hiện đang được sửa đổi và xử lý.

Sau khi đạt được chứng chỉ ISMS, các sàn giao dịch cần có hợp đồng với các ngân hàng địa phương để cung cấp tài khoản ngân hàng tên thật của người dùng nền tảng để rút và gửi tiền Won Hàn Quốc trên nền tảng giao dịch của họ. Điều này nhằm giảm thiểu rủi ro về tội phạm tài chính lợi dụng tính ẩn danh, chẳng hạn như rửa tiền, tham ô và thao túng giá.

Ban đầu, chính phủ đã thất bại trong việc định lượng số lượng sàn giao dịch trong nước, gây khó khăn cho việc xác định có bao nhiêu sàn đã ngừng hoạt động do các quy định mới. Tuy nhiên, sự nghiêm ngặt của các quy tắc mới được bắt đầu sau việc việc đình chỉ dịch vụ bởi một số sàn giao dịch lớn, bao gồm Coinfinit, Trebit, Bitkiny và Coinnest.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -