Tin tức Tin HOT Các quỹ chủ quyền Trung Đông sẽ thúc đẩy sự bùng nổ...

Các quỹ chủ quyền Trung Đông sẽ thúc đẩy sự bùng nổ giá tiền điện tử

Shark Tank Kevin O’Leary (hay còn gọi là “Mr. Wonderful” trên kênh truyền hình ABC) nói rằng các quỹ có chủ quyền ở Ả Rập Xê Út và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) đại diện “được trao cơ hội” để chuyển đổi thị trường tiền điện tử.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Anthony “Pomp” Pompliano trên The Best Business Show, O’Leary đã nhấn mạnh đây là nhóm các nhà đầu tư mà ông tin rằng sẽ có tác động lớn nhất trong việc phát triển thị trường tiền điện tử.

Theo nhà đầu tư Canada, các quỹ có chủ quyền ở Trung Đông đại diện cho một tầng lớp có cơ hội và có thể chuyển đổi cho các tài sản kỹ thuật số.

Theo báo cáo của The Daily Hodl, O’Leary cho biết:

“Cơ hội thực sự không đến với các văn phòng gia đình hoặc quỹ đầu cơ hoạt động ngoài Trung Đông. Số tiền thực nằm trong các quỹ có chủ quyền thực tế ở cả Ả Rập Xê Út và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Đó là hàng tỷ và hàng tỷ tỷ đô la.”

“Họ vẫn chưa phân bổ cho tiền điện tử. Khi điều đó xảy ra, bạn sẽ thấy nó được phản ánh trong giá Bitcoin. Không có câu hỏi về nó. Họ có quan điểm dài hạn đối với các quỹ đó, và số tiền đó rất lớn. “

Theo O’Leary, việc phân bổ 1% từ các quỹ

có chủ quyền của Ả Rập Xê Út và UAE có thể có tác động lớn đến thị trường tiền điện tử. Nhà đầu tư nổi tiếng giải thích chiến lược của họ, tuyên bố rằng các quỹ có kỷ luật và tuân theo nguyên tắc “đa dạng hóa rủi ro”, thường không vượt quá 5% trong một tài sản hoặc cổ phiếu.

Tuy nhiên, O’Leary cho biết các quỹ đại diện cho một số “nhóm vốn lớn nhất trên thế giới” và cho rằng một ủy thác trị giá hàng tỷ đô la có thể khiến giá Bitcoin tăng vọt. Ngôi sao của Shark Tank cho biết anh đã liên hệ với một số nhà đầu tư Trung Đông và họ sẽ “ngay lập tức dành 1% đến 3% cho Bitcoin”.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -