Tin tức Các quan chức hàng đầu của Coinbase kiếm hơn 1 tỷ USD...

Các quan chức hàng đầu của Coinbase kiếm hơn 1 tỷ USD từ việc bán cổ phiếu

Người phát ngôn của Coinbase khẳng định rằng bốn nhà lãnh đạo hàng đầu duy trì các vị trí lớn trong sàn giao dịch, thể hiện “cam kết của họ đối với các cơ hội lâu dài”.

Các nhà đồng sáng lập Brian Armstrong và Fred Ehrsam, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Emilie Choi, và Giám đốc sản phẩm Surojit Chatterjee đã cùng nhau kiếm được khoảng 1,2 tỷ USD tiền thu được từ việc bán cổ phiếu sau khi niêm yết cổ phiếu vào đầu năm nay.

Các quan chức Coinbase bỏ túi hơn 1 tỷ đô la

Theo phân tích của Wall Street Journal về hồ sơ pháp lý, điều này xảy ra vào khoảng thời gian tương tự khi cổ phiếu của công ty có trụ sở tại San Francisco chứng kiến ​​sự sụt giảm 80%. Bốn nhà lãnh đạo hàng đầu của Coinbase được báo cáo đã bán cổ phiếu với giá từ 189 đến 422 USD. Vào ngày giao dịch đầu tiên, giá mở cửa của Coinbase là 381 đô la. Tại thời điểm viết bài này, cổ phiếu đang giao dịch ở mức khoảng 75 đô la.

WSJ tiết lộ rằng Armstrong và quỹ sống của anh ta đã bán cổ phiếu với tổng số tiền thu được là 292 triệu USD. Với hơn 59% quyền biểu quyết, người đồng sáng lập tiếp tục nắm giữ cổ phần chi phối trong sàn giao dịch. Người đồng cấp của ông, Ehrsam, đã kiếm được khoảng 500 triệu đô la từ việc bán cổ phiếu trong giai đoạn này. Người đồng sáng lập được cho là đã mua số cổ phiếu trị giá 75 triệu đô la theo lệnh của công ty đầu tư của mình, Paradigm One LP, khi cổ phiếu giảm mạnh xuống mức thấp đáng kể vào đầu tháng này.

Mặt khác, Choi đã bán cổ phiếu với tổng số tiền thu được là 226 triệu đô la trong khi thực hiện quyền chọn với giá 9,7 triệu đô la. Trong khi đó, Chatterjee đã bán số tiền thu được là 110 triệu đô la trong khi thực hiện các quyền chọn với giá 6 triệu đô la.

Kể từ khi ra mắt công chúng, Coinbase đã bắt tay hợp tác chiến lược khi đẩy mạnh hoạt động tiếp thị thể thao từ NBA đến ESL. Tuy nhiên, sự sụt giảm của thị trường tiền điện tử đã kéo doanh thu quý 1 của nó xuống còn một nửa so với quý trước. Đồng thời, lượng giao dịch hàng tháng của người dùng cũng đồng thời sụt giảm nghiêm trọng. Mặc dù vậy, Coinbase đã trở thành công ty tiền điện tử đầu tiên được đưa vào danh sách Fortune 500 vào đầu tuần này.

Sau kết quả quý đầu tiên đáng thất vọng, Coinbase đã phải vật lộn để đáp ứng kỳ vọng và mọi thứ trở nên tồi tệ hơn trong bối cảnh xu hướng toàn tiền điện tử. Nhưng như báo cáo của Fortune đã lưu ý – Coinbase đã cố gắng “phát triển mạnh mẽ trong những hoàn cảnh kỳ lạ của COVID” vì nền tảng này đã ghi nhận hơn 7,8 tỷ đô la doanh thu trong năm tài chính 2021. Nó được xếp hạng 437 trong danh sách các công ty lớn nhất của Mỹ do Fortune bình chọn.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -