Tin tức Các nhà quản lý tổ chức nắm giữ kỷ lục 72,3 tỷ...

Các nhà quản lý tổ chức nắm giữ kỷ lục 72,3 tỷ đô la tiền điện tử

Các nhà quản lý tổ chức nắm giữ kỷ lục tiền điện tử

Theo báo cáo mới nhất của CoinShares, dòng vốn của các tổ chức vào các sản phẩm tiền điện tử đã tăng lên vào tuần trước, khi các nhà quản lý đầu tư tăng cường tiếp xúc với Bitcoin ( BTC ) và các loại tiền thay thế hàng đầu. 

Tổng tài sản do các nhà quản lý tổ chức nắm giữ đạt 72,3 tỷ đô la trong tuần kết thúc vào Chủ nhật, ngày 17 tháng 10, mức cao nhất trong kỷ lục. Để so sánh, nắm giữ tiền điện tử của các tổ chức trị giá 57 tỷ đô la vào tháng 3 và đạt 71,6 tỷ đô la vào tháng 5.

Trong tuần gần nhất, các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng vốn đầu tư lên tới 80 triệu đô la. Các sản phẩm Bitcoin đã thu hút các khoản đầu tư lớn nhất ở mức 70 triệu đô la, đánh dấu tuần thứ năm liên tiếp của dòng tiền. Các nhà đầu tư tổ chức cũng tăng lượng nắm giữ các sản phẩm Polkadot (DOT) và Cardano ( ADA ) của họ lần lượt là 3,6 triệu đô la và 2,7 triệu đô la. Trong khi đó, các sản phẩm Ether ( ETH ) có dòng chảy nhỏ với tổng trị giá 1 triệu đô la.

Xét về nhà cung cấp, ETC Group và 21Shares chứng kiến ​​dòng tiền hàng tuần lớn nhất, lần lượt là 63,6 triệu đô la và 19,3 triệu đô la. Dòng tiền vào các sản phẩm Grayscale, đại diện cho các quỹ tập trung vào tiền điện tử lớn nhất, được xếp thẳng hàng.

Bitcoin đang giảm mức đóng cửa hàng tuần cao nhất trong kỷ lục , vì giá giao ngay đã đạt khoảng cách ấn tượng là 63.000 đô la vào thứ Sáu. Tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường đang tăng với dự đoán về việc hai quỹ giao dịch trao đổi dựa trên hợp đồng tương lai (ETF) được tung ra thị trường trong tương lai gần. ProShares Bitcoin Strategy ETF dự kiến ​​sẽ bắt đầu giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán New York vào thứ Ba.

Một danh sách ETF Bitcoin ở Hoa Kỳ có thể thu hút các nhà đầu tư mới vào thị trường tiền điện tử bằng cách cung cấp cho họ một phương tiện quen thuộc và được quản lý chặt chẽ để đậu tài sản của họ. Giám đốc điều hành ProShares, Michael Sapir, cho biết hôm thứ Hai rằng các nhà đầu tư đã “háo hức chờ đợi sự ra mắt” của một quỹ ETF tập trung vào Bitcoin. 

Nhu cầu tăng vọt giữa các nhà đầu tư truyền thống đã được phản ánh trong các quỹ ETF Bitcoin của Canada mới ra mắt gần đây, đã thu hút hàng tỷ USD ngay sau khi ra mắt. Mục đích Bitcoin ETF, mà tung ra trong tháng hai, hiện nay có 1,7 $ tỷ tài sản thuộc quyền quản lý, theo số liệu Bybt.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -