Tin tức Các nhà lập pháp Mỹ sẽ tổ chức phiên điều trần thị...

Các nhà lập pháp Mỹ sẽ tổ chức phiên điều trần thị trường chứng khoán tài sản kỹ thuật số vào tuần tới

Các nhà lập pháp Mỹ sẽ thảo luận về thị trường chứng khoán tài sản kỹ thuật số trong khuôn khổ một phiên điều trần quốc hội vào tuần tới.

Ủy ban Nông nghiệp Hạ viện sẽ tổ chức một phiên điều trần vào ngày 6 tháng 6 mang tên “Tương lai của tài sản kỹ thuật số: Cung cấp sự rõ ràng cho thị trường chứng khoán tài sản kỹ thuật số”.

Ủy ban này có thẩm quyền đối với Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai và đã bắt đầu nỗ lực hợp tác với Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện, có giám sát đối với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ.

Đáng chú ý, cả CFTC và SEC đã thực hiện thẩm quyền của mình thông qua các hành động truy cứu và tuyên bố công khai trong năm qua.

Sự phối hợp giữa các Uỷ ban

Hai ủy ban Hạ viện đã tổ chức một phiên điều trần chung vào đầu tháng này mang tên “Tương lai của tài sản kỹ thuật số: Đo lường khoảng trống quy regulat trong các thị trường tài sản kỹ thuật số”, trong đó cựu Chủ tịch CFTC Timothy Massad cho biết ông muốn có một hệ thống mà hai cơ quan này làm việc cùng nhau.

“Tôi muốn thấy một hệ thống mà chúng ta buộc hai cơ quan này phải làm việc cùng nhau, làm việc thông qua một tổ chức tự quản lý (SRO) và như vậy ngành công nghiệp có thể trả tiền cho nó”, ông Massad nói.

Điều này đến khi Chủ tịch Uỷ ban Nông nghiệp Hạ viện đảng Cộng hòa Glenn “GT” Thompson giới thiệu Đạo luật Sàn giao dịch Tài sản Kỹ thuật số Đa dạng chính chính năm ngoái, sẽ trao cho CFTC quyền hành đối với thuật ngữ mới được đặt tên là “tài sản kỹ thuật số”.

Chủ tịch Uỷ ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Patrick T. McHenry cũng đã đang làm việc trên các dự luật để quản lý tiền điện tử, cùng với đại diện Maxine Waters, D-Calif, trên một dự luật về stablecoin, nhưng sau đó đã tiết lộ sự chia rẽ.

Hai dự luật về stablecoin đã được đưa ra trước phiên điều trần của Uỷ ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện vào ngày 18 tháng 5, một dự luật từ Waters và một dự luật từ McHenry.

“Trông có vẻ như chúng ta đang chuyển sang một sự đồng thuận đa phương tiếp tục và hiện nay đang xem xét hai dự luật được đề xuất khác nhau”, Đạibiểu Stephen Lynch, D-Mass., nói trong phiên điều trần đó.

Hiện chưa có nhân chứng nào được liệt kê cho phiên điều trần vào ngày 6 tháng 6 sắp tới.


Oliver Pham

Coinbiz

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -