Tin tức Các nhà đầu tư có thể mua, gửi và nhận trực tiếp...

Các nhà đầu tư có thể mua, gửi và nhận trực tiếp $ADA trên Ledger Live

Nhà sản xuất ví phần cứng tiền điện tử Ledger của Pháp cuối cùng đã thêm hỗ trợ cho Cardano ($ ADA) và hiện đang cho phép người dùng mua, gửi và nhận mã thông báo của họ trực tiếp trên Ledger Live, ứng dụng để quản lý các tệp tiền điện tử trên thiết bị của họ.

Ledger có trụ sở chính tại Paris được đồng sáng lập vào năm 2014 bởi Eric Larchevêque, Nicolas Bacca, Joel Pobeda và Thomas France. Lần đầu tiên nó thông báo rằng họ sẽ chuyển sang hỗ trợ ADA vào tháng 4 năm nay.

Trong một thông báo, Ledger đã viết rằng các tính năng liên quan đến Cardano hiện có sẵn trên phiên bản máy tính để bàn của Ledger Live trong khi hỗ trợ di động “sắp ra mắt”. Công ty lưu ý rằng với việc tích hợp ADA, Ledger Live hiện hỗ trợ tất cả 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Để quản lý $ ADA của họ thông qua các thiết bị của Ledger, người dùng phải tạo tài khoản ADA, nhưng không cần tạo thêm ví. Họ cũng có thể mua tiền điện tử trực tiếp thông qua các ứng dụng. Sự hỗ trợ của nhà sản xuất ví phần cứng tiền điện tử của Pháp đã làm hài lòng cộng đồng Cardano khi nó được công bố lần đầu tiên, với việc triển khai tích hợp cũng được hoan nghênh.

Như CryptoGlobe đã báo cáo, Cardano hs đã vượt trội so với tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường Ethereum ($ ETH) trong vài tuần qua và đã tăng hơn 88% so với nó sau khi tạo ra mức thấp gần đây. Hiệu suất của Cardano rất đáng kể vì nó cạnh tranh với Ethereum như một mạng lưới blockchain chạy các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung (dApps).

Mạng lưới của Cardano đã phát triển ổn định, với hơn 5 triệu tài sản gốc hiện đã được đúc trên blockchain Cardano , tăng gấp đôi so với con số đã thấy vào cuối năm ngoái. Hơn 1.000 dự án đang được xây dựng trên mạng.

Điều đáng chú ý là giá của Cardano đã tăng lên trước đợt hard fork của Vasil, theo người sáng lập của Cardano, Charles Hoskinson,  dự kiến ​​sẽ mang lại một “sự cải thiện hiệu suất lớn”.  Cộng đồng tiền điện tử gần đây đã dự đoán rằng giá của  mã thông báo $ ADA gốc của Cardano sẽ vượt qua mốc 1 đô la  vào cuối tháng 6, sau khi thực hiện fork.

Vasil hard fork là một bản nâng cấp lớn sẽ liên quan đến bốn Đề xuất cải tiến Cardano (CIP). Hard fork đã chứng kiến ​​ADA vượt trội hơn nhiều loại tiền điện tử khác, ngay cả trong bối cảnh thị trường tiền điện tử suy thoái rộng lớn hơn do sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra. Hiệu suất đó đã chứng kiến ADA trở thành tiền điện tử lớn thứ sáu theo vốn hóa thị trường  trong tuần này, vượt qua $XRP.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -