Tin tức Tin tức tổng hợp Các nhà đầu tư cá nhân tiếp tục mua ETH trong khi...

Các nhà đầu tư cá nhân tiếp tục mua ETH trong khi số lượng cá voi giảm xuống mức thấp nhất trong 3 năm

Trong khi các địa chỉ nắm giữ ít nhất 1.000 ETH đã liên tục giảm trong vài tháng qua thì số lượng các ví nhỏ đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

Mối quan tâm từ các nhà đầu tư cá nhân đối với Ethereum đang tăng dần trong vài tuần qua. Bên cạnh đó, tổng giá trị bị khóa trong hợp đồng tiền gửi ETH 2.0 cũng đã đạt mức ATH mới với hơn 6.2 tỷ USD ETH.

Mạng Ethereum, công nghệ cơ bản đằng sau các lĩnh vực tiền điện tử đang bùng nổ  thời gian gần đây – NFT và DeFi – đã có sự gia tăng hoạt động đáng kể kể từ giữa năm 2020.

Theo dự kiến, các nhà đầu tư ETH cũng đã tăng trưởng tương ứng, tiết lộ dữ liệu từ nguồn phân tích – Glassnode. Số lượng địa chỉ Ethereum khác 0 bắt đầu tăng đáng kể vào năm 2018. Trong những năm tiếp theo, con số này đã mở rộng từ dưới 10 triệu lên mức kỷ lục mới nhất là hơn 55 triệu ví.

Ngoài ra, các địa chỉ nắm giữ ít nhất 0.1 ETH (trị giá khoảng 170 USD tại thời điểm viết bài) cũng đã đạt kỷ lục mới với khoảng 4,3 triệu địa chỉ. Sự tăng trưởng rõ ràng nhất của những ví như vậy là vào cuối năm 2017 / đầu năm 2018, khi chúng bùng nổ từ 1 đến 3 triệu ví chỉ trong vài tuần – xấp xỉ với thời điểm ETH đạt mức giá ATH (2018) tại 1.430 USD.

Và trong khi những nhà đầu tư cá nhân tích lũy ETH thì các ví lớn (được gọi là cá voi) hold ít nhất 1.000 ETH đã bắt đầu bán tháo kể từ đầu năm 2020. Con số này đã giảm khoảng 1.000 ví và đã đạt mốc thấp nhất mới trong 3 năm với 6.547 địa chỉ.

Gần đây, sự quan tâm của các nhà đầu tư đối với sự kiện ra mắt sắp tới của Ethereum 2.0 cũng đang tăng lên. Mặc dù sản phẩm cuối cùng có lẽ còn nhiều năm nữa mới có thể chính thức được trình làng, nhưng tổng giá trị bị khóa trong Hợp đồng tiền gửi ETH 2.0 cũng đã đạt mức ATH mới là 3.532.066 ETH.

Với giá giao dịch ETH ngày hôm nay ở khoảng 1.750 USD thì số coin này trị giá khoảng 6,2 tỷ USD, điều này có nghĩa là nó đã tăng khoảng 1 tỷ USD kể từ giữa tháng 2.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -