Tin tức Tin tức tổng hợp Các nhà đầu tư cá nhân đang tỏ ra lạc quan hơn...

Các nhà đầu tư cá nhân đang tỏ ra lạc quan hơn về ADA so với BTC

Các nhà đầu tư bán lẻ ở Hoa Kỳ hiện đang lạc quan vào ADA của Cardano hơn là đối với đồng tiền điện tử hàng đầu Bitcoin (BTC), theo một cuộc khảo sát gần đây của nhà môi giới tiền điện tử Voyager Digital cho biết.

Cuộc khảo sát cho thấy 31.9% nhà đầu tư được thăm dò là “lạc quan nhất” đối với Cardano, trong khi 22.2% chọn BTC thay vì ADA. Kết quả được đưa ra sau khi Cardano đạt mức cao nhất mọi thời đại tại gần 1.5 USD vào tháng trước, nhanh chóng trở thành tiền điện tử lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường.

Trích dẫn lời nói của Steve Ehrlich, Giám đốc điều hành của Voyager Digital:

Tất nhiên, mọi người đều đang nói về Bitcoin những ngày này, nhưng khi thấy Cardano vượt lên trước thực sự là một bất ngờ lớn đối với chúng tôi. 

Ehrlich cho biết thêm rằng bên cạnh BTC, các nhà đầu tư cũng đang cảm thấy “lạc quan nhất” trên Ethereum (12.2%) và Polkadot (6.3%). Đối với CEO, kết quả cho thấy sự đa dạng của hệ sinh thái tiền điện tử đã phát triển, khi các nhà đầu tư có nhiều tài sản hơn để lựa chọn.

Cuộc khảo sát đã thăm dò ý kiến ​​của 1.385 nhà đầu tư ở Hoa Kỳ và cho thấy phần lớn dự kiến ​​giá bitcoin sẽ giao dịch trong khoảng 51.000 đến 60.000 USD vào cuối tháng này, với 80% số người được hỏi dự định sẽ mua thêm BTC trong tháng.

Như đã báo cáo, các tìm kiếm về tiền điện tử đã vượt qua mức cao nhất năm 2017 vào tháng trước và tiếp tục tăng kể từ đó. Các tìm kiếm trên Google cho một loại tiền điện tử thường được sử dụng để đo lường sự quan tâm của các nhà đầu tư cá nhân.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -