Tin tức Tin HOT Các nâng cấp Ethereum trong thời gian tới anh em nên lưu...

Các nâng cấp Ethereum trong thời gian tới anh em nên lưu ý

Một số thông tin quan trọng về các bản cập nhật Ethereum sắp tới mà anh em nên lưu ý.

Gần đây, đội ngũ phát triển Ethereum đã thông báo về các lộ trình nâng cấp cho đồng tiền số này, một số bản cập nhật đáng chú ý sẽ được triển khai trong thời gian tới.

Hôm 8/3, Ethereum đã thông báo chính thức về lộ trình nâng cấp của bản cập nhật Berlin, trong khi trước đó testnet Ropsten đã ra mắt vào hôm 10/3.

Ngoài ra, hai testnet còn lại là Goerli và Rinkeby sẽ lần lượt được chạy vào ngày 17/3 và ngày 24/3 tới.

Theo dự kiến, ngày 14 tháng 4 bản nâng cấp Berlin sẽ lên mainnet tại block 12.244.000. Nhưng nhà đầu tư phải lưu ý rằng các mốc thời gian nâng cấp sẽ có thể bị thay đổi, tùy thuộc theo tình hình triển khai của dev có thuận lợi hay không.

Về bản nâng cấp Berlin với 4 EIP:

  • EIP-2929: tăng một số chi phí gas nhất định
  • EIP-2565: giảm chi phí tiền biên dịch ModExp
  • EIP-2930: bao gồm một cơ chế giao dịch và danh sách truy cập tùy chọn
  • EIP-2718: giới thiệu hình thức giao dịch mới

Để nhận bản Berlin, người vận hành node của Ethereum sẽ phải cập nhật phiên bản tương thích với Berlin trong cả 3 đợt thử nghiệm.

Ngoài bản Berlin, hard fork mang mã hiệu “London” cũng sẽ được ra mắt trong tháng 7 năm nay.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -