Tin tức Tin HOT Các mức mở rộng Fibonacci dài hạn cho thấy ATH của Bitcoin...

Các mức mở rộng Fibonacci dài hạn cho thấy ATH của Bitcoin có thể là 250K USD trong chu kỳ này

Giá Bitcoin đã đạt mức cao kỷ lục mới vào cuối tuần rồi khi lần đầu tiên phá vỡ mốc 60.000 USD để tiến tới 60.900 USD vào ngày 13 tháng 3, theo Tradingview.com.

Tài sản tiền điện tử hàng đầu đã duy trì trên vùng giá 60.000 USD trong hầu hết hai ngày cuối tuần nhưng đã bắt đầu điều chỉnh trong phiên giao dịch sáng thứ hai ở châu Á. Vào thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở quanh khu vực 56.000 USD, tăng khoảng 15% so với cùng thời điểm này vào tuần trước.

Ở phía tăng điểm, các mức Fibonacci cho thấy việc di chuyển lên cao có thể tìm thấy mức kháng cự ở khoảng 68.000 USD, theo nhà phân tích kỹ thuật ‘CryptoFibonacci’.

Có một số cụm kháng cự Fib khá khó khăn ở đây. Nếu nó phá vỡ điều này, thì việc nó test 68k hoặc gần khu vực này khá dễ dàng. Một thất bại ở đây với khối lượng thấp hơn sẽ KHÔNG tốt.

Và khi nhìn vào các mức mở rộng Fibonacci trên quan điểm dài hạn hàng năm, ‘CryptoHamster’ đã dự đoán mức cao nhất mọi thời đại trong chu kỳ này là 250.000 USD nếu lịch sử lặp lại.

Nhìn vào các nguyên tắc cơ bản, nhà phân tích Willy Woo cho rằng các quỹ tổ chức có thể đã thu được lợi nhuận gần đây khi quý đầu tiên của năm kết thúc.

Chúng ta đã chứng kiến ​​rất nhiều đợt bán lớn của cá voi… điều này khiến tôi có suy nghĩ là các quỹ đầu tư mới đang tái cân bằng và chốt lời… Chu kỳ này khá không giống với những chu kỳ trước do có thêm dòng tiền của các tổ chức.

Ở một diễn biến thú vị khác là dòng chảy Bitcoin thoát khỏi các sàn giao dịch vẫn tiếp tục và chúng được chuyển sang các quỹ lưu trữ, lưu ký hoặc quỹ của các tổ chức.

Bản cập nhật gần đây nhất của Grayscale tiết lộ rằng công ty hiện quản lý hơn 44 tỷ USD tiền điện tử, tương đương 2.4% toàn bộ vốn hóa thị trường. Trong tổng số đó, 84% được giữ trong Grayscale Bitcoin Trust.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -