Tin tức Các mức Bitcoin cần phá vỡ để vượt $24K

Các mức Bitcoin cần phá vỡ để vượt $24K

Sau những khoản lỗ kéo dài, Bitcoin đã ghi nhận mức tăng nhỏ trên 20.000 đô la, nhưng thị trường vẫn đang theo dõi tài sản này cho vòng đời tiếp theo. 

Theo phân tích dữ liệu trên chuỗi, chuyên gia giao dịch tiền điện tử Ali Martinez đã lưu ý vào ngày 16 tháng 6 rằng để Bitcoin đạt được mức tăng đáng kể, tiền điện tử hàng đầu cần phải duy trì mức giá trên 21.630 đô la và nó sẽ mở cửa cho một đợt tăng lên tới 24.000 đô la.

Tuy nhiên, ông cảnh báo rằng nếu Bitcoin không giữ được mức hỗ trợ 21.630 đô la, tài sản có thể sẽ giảm xuống dưới 20.000 đô la. 

Dữ liệu trên chuỗi cho thấy mức hỗ trợ đáng kể nhất cho Bitcoin kéo dài từ 21.030 đô la lên 21.630 đô la. BTC phải giữ trên mức này để tránh giảm xuống vùng lãi suất tiếp theo, khoảng $ 19,680. Lưu ý rằng nếu BTC đóng cửa trên 22.300 đô la, nó có thể tăng lên 24.670 đô la.

Người nắm giữ bitcoin. Nguồn: Ali Martinez

Địa chỉ Bitcoin bị mất 

Từ dữ liệu, khoảng 210.000 địa chỉ Bitcoin bị lỗ, giữ số BTC trị giá 4,6 tỷ đô la. Nếu Bitcoin bắt đầu đi lên, ví Bitcoin sẽ rất quan trọng để xác định chuyển động giá tiếp theo.

Sau khi rơi tự do hơn một tuần, Bitcoin đã truyền cảm hứng cho thị trường chuyển sang màu xanh lục trong 24 giờ qua. Trong khoảng thời gian này, tiền điện tử đã tăng hơn 5%, giao dịch ở mức 21.200 đô la vào thời điểm báo chí. 

Biểu đồ giá Bitcoin trong 1 ngày. Nguồn: CoinMarketCap

 

Tài sản đã giảm xuống gần mức hỗ trợ quan trọng là 20.000 đô la trong bối cảnh hoảng loạn trên toàn thị trường gia tăng dẫn đến việc bán tháo một phần do lo ngại về một đợt tăng lãi suất mạnh mẽ của Cục Dự trữ Liên bang. 

Đáng chú ý, đợt bán tháo đáng kể của thị trường bắt đầu vào cuối tuần sau khi lạm phát Mỹ tăng cao bất ngờ, đạt mức cao kỷ lục 8,6%. 

Tuy nhiên, thị trường đang phân chia về việc liệu mức giá hiện tại có phải là đáy đối với Bitcoin hay không. Ví dụ, chiến lược gia hàng hóa cấp cao tại Bloomberg Intelligence Mike McGlone lưu ý rằng do việc áp dụng Bitcoin ngày càng tăng và nguồn cung giảm dần, các nhà đầu tư nên coi mức 20.000 đô la là 5.000 đô la mới.

Đồng thời, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của Bitcoin đạt mức thấp nhất từ ​​trước đến nay là 43,7. Chỉ số này có thể được hiểu là Bitcoin đang đi vào vùng quá bán, có thể được coi là vùng đáy của tài sản. 

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -