Tin tức Các khách hàng của Goldman Sachs sẽ có thể đầu tư vào...

Các khách hàng của Goldman Sachs sẽ có thể đầu tư vào bitcoin và altcoin trong Q2

Dịch vụ đầu tư tiền điện tử sẽ mở cửa cho các khách hàng của Goldman Sachs vào quý 2, theo trích dẫn từ CNBC cho biết.

Cụ thể hơn, theo nguồn tin từ CNBC cho biết, đại diện của ngân hàng Goldman Sachs bà Mary Rich đã xác nhận “kế hoạch của ngân hàng là sẽ cung cấp tài sản tiền điện tử cho các nhà đầu tư có nhu cầu”.

Động thái này sẽ giúp các khách hàng của Goldman Sachs tiếp cận gần hơn với thị trường tiền điện tử, từ đó mở ra nhiều cơ hội đầu tư mới.

CNBC dẫn lời bà Mary Rich: “Goldman Sachs đang hợp tác chặt chẽ với các bên nhằm giúp các khách hàng giàu có của chúng tôi tiếp xúc với bitcoin và altcoin. Một số dịch vụ đầu tư vào tiền điện tử sẽ đến trong thời gian ngắn tới”.

Dự kiến, dịch vụ sẽ diễn ra vào quý 2 năm nay.

Với vị thế hiện có của Goldman Sachs, ngân hàng này có thể mang lại một dòng tiền mới chảy vào thị trường Bitcoin thông qua việc tham gia vào các quỹ tiền điện tử.

Rich tiếp tục nhấn mạnh: “nhu cầu là động lực lớn đằng sau quyết định tham gia thị trường Crypto của Goldman Sachs”.

“Nhiều khách hàng của Goldman Sachs đang xem bitcoin là hàng rào chống lại lạm phát và tình hình tồi tệ trong năm qua đã khiến nhu cầu về bitcoin tăng cao…nhiều người thực sự đang tìm cách tham gia vào thị trường này”

Giống như nhiều ngân hàng lớn, Goldman Sachs cũng đã thay đổi quan điểm của mình đối với bitcoin, từ một ngân hàng hoài nghi về tiền điện tử…nay đã cởi mở hơn rất nhiều.

“Cuối cùng các ngân hàng lớn sẽ phải cung cấp dịch vụ bitcoin cho tất cả mọi người” đồng sáng lập Morgan Creek Digital, Anthony Pompliano, nhận xét.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -