Tin tức Các đồng tiền lớn trong thị trường đang chuẩn bị cho một...

Các đồng tiền lớn trong thị trường đang chuẩn bị cho một cuộc chạy đua mới

Một nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử hàng đầu đang dự đoán rằng hai trong số các tài sản tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường được chuẩn bị cho một cuộc tăng trưởng đột biến.

Các đồng tiền lớn trong thị trường đang chuẩn bị cho một cuộc chạy đua mới
Các đồng tiền lớn trong thị trường đang chuẩn bị cho một cuộc chạy đua mới

Nhà phân tích có biệt danh là Smart Contracter nói với 180.200 người theo dõi trên Twitter của mình rằng nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum được thiết lập để chống lại Bitcoin (ETH / BTC).

“ETH / BTC khi nào, không nếu.”

Image

Theo biểu đồ của Smart Contracter, cặp tiền này có thể vượt qua ngưỡng kháng cự và phục hồi lên trên 0,14 BTC ($ 8,913), mức đạt được lần cuối trong giai đoạn cuối cùng của chu kỳ tăng giá năm 2017.

Ethereum đang được giao dịch ở mức khoảng $ 4,650 trong khi Bitcoin được giao dịch ở mức khoảng $ 64,185 tại thời điểm viết bài.

Cuối tháng trước, nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng dự đoán Ethereum sẽ đạt mức giá 10.000 đô la, cho biết cặp ETH / BTC đã thoát ra khỏi sự hình thành đầu và vai nghịch đảo lớn (IHS), một mô hình kỹ thuật cho thấy sự bắt đầu của xu hướng tăng.

“ETH / BTC vẫn là một đột phá lớn của IHS [mô hình đầu và vai ngược] sau cơ sở ba năm.
Có thể nó đã hơi nhàm chán trong vài tháng qua nhưng đừng nhầm lẫn về điều đó, điều này đang được tích lũy lại trong một xu hướng tăng mạnh mẽ.
$ 10.000 ETH không phải là meme. ”

Trong trường hợp của Binance Coin (BNB), Smart Contracter cho biết mã thông báo tiện ích của sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance vẫn đang trên đà ghi lại mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới trên 800 đô la.

“BNB trông vẫn tuyệt vời, ATH vẫn 100% trên bảng imo.”

Image

Vào tháng 6 năm 2018, khi Bitcoin được giao dịch ở mức trên 5.500 đô la, Smart Contracter đã dự đoán rằng đồng tiền điện tử hàng đầu sẽ chạm đáy ở mức khoảng 3.200 đô la. Bitcoin tiếp tục đạt mức thấp khoảng 3.150 đô la trong sáu tháng sau đó.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -