Tin tức Các đồng tiền cũ di chuyển trong quá trình trả lại đang...

Các đồng tiền cũ di chuyển trong quá trình trả lại đang diễn ra

Phân tích trên chuỗi BTC: Các đồng tiền cũ di chuyển trong quá trình trả lại đang diễn ra
Phân tích trên chuỗi BTC: Các đồng tiền cũ di chuyển trong quá trình trả lại đang diễn ra

Xem xét các chỉ số trên chuỗi cho Bitcoin (BTC), cụ thể hơn là Tuổi thọ chi tiêu trung bình (ASOL) và Thời gian ngủ đông để xác định tuổi của các đồng tiền hiện đang được di chuyển trên thị trường.

Cả hai chỉ số đều cho thấy các dấu hiệu cho thấy các đồng tiền cũ hơn đã bắt đầu đổi chủ. Điều này trước đây đã xảy ra trong các cuộc biểu tình cứu trợ và trả lại.

ASOL

ASOL đo tuổi trung bình của mỗi sản lượng giao dịch đã chi tiêu trong khi không tính đến khối lượng. Điều này có nghĩa là giao dịch 1 BTC và 100 BTC trước đây không hoạt động trong cùng một số ngày sẽ có cùng số đọc ASOL. Điều này phân biệt nó với CDD , bao gồm cả âm lượng.

Tuy nhiên, chỉ số ASOL cao thường có nghĩa là tỷ lệ giao dịch trong mạng cao hơn là các đồng tiền cũ.

Chỉ báo này thường tăng đột biến trong thời gian bị trả lại. Điều này đặc biệt rõ ràng vào năm 2018, khi nó tăng đột biến nhiều lần trong khi BTC đang giảm xuống mức đáy của tháng 12 năm 2018.

Trong đợt tăng giá đang diễn ra, nó đã đạt mức cao nhất hàng năm là 92 vào ngày 13 tháng 1 năm 2021. Vào thời điểm đó, BTC đang giao dịch gần 37.000 đô la, đã bật lên sau đợt giảm ban đầu thành công mức cao nhất mọi thời đại sau đó là 40.771 đô la.

Có liên quan: Bitcoin đã tăng gần 17.000 đô la trong 30 ngày qua

Thật thú vị, ASOL đã tăng đột biến một lần nữa trong thời gian thoát hiện tại, đã diễn ra kể từ 30.000 đô la. Vào ngày 19 tháng 8, nó đã đạt mức cao nhất hàng năm là 107.

Đánh giá theo lịch sử trước đó, có thể đợt tăng này là đợt phục hồi trước khi có đợt giảm khác.

Biểu đồ của Glassnode

Dormancy

Tóm lại, Dormancy là số ngày trung bình bị phá hủy trên mỗi đồng xu được giao dịch trong bất kỳ ngày nhất định nào, theo công thức sau: Thời gian không hoạt động = Số ngày tiền xu bị phá hủy / Số tiền đã giao dịch

Tương tự như ASOL, Dormancy đạt mức cao nhất hàng năm là 51,94 vào ngày 7 tháng 1, khi BTC đang giao dịch ở mức 39.200 đô la.

Sau khi giá và chỉ báo giảm sau đó, Dormancy lại tăng vọt một lần nữa vào ngày 31 tháng 7, đạt mức cao hàng năm mới là 57,84. So với ASOL, cả hai lần tăng đột biến đều xảy ra trước đó một chút. Do đó, ASOL dường như đang tụt hậu so với Dormancy, trong khi cả hai đều cho kết quả tương tự nhau.

Biểu đồ của Glassnode
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -