Tin tức Các cột mốc mà Bitcoin cần phải vượt qua để tiếp tục...

Các cột mốc mà Bitcoin cần phải vượt qua để tiếp tục tăng giá

Khi hầu hết thị trường tiền điện tử bắt đầu xanh trở lại sau một thời gian giảm giá kéo dài, tài sản hàng đầu của nó – Bitcoin (BTC) – cũng đang phục hồi, với các nhà đầu tư và nhà giao dịch cẩn thận theo dõi các dấu hiệu của các mức quan trọng sẽ đảm bảo nó tiếp tục chạy tăng giá .

Theo chuyên gia giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Michaël van de Poppe, Bitcoin sẽ cần phải vượt qua mức giá 30.300 đô la để có thể tiếp tục tăng lên mức 31.800 đô la, như Poppe đã nói trong tweet của mình vào ngày 3 tháng 6: 

Bitcoin đã giữ mức 30 nghìn đô la, rất lâu vẫn sẽ không thay đổi so với khu vực 29,3 nghìn đô la. Bây giờ, việc tăng 30,3 nghìn đô la sẽ tiếp tục đạt mức 31,8 nghìn đô la có thể.

Nguồn: Michaël van de Poppe

Trong khi đó, Bitcoin đã giành lại vị trí thứ 10 với tư cách là tài sản có giá trị nhất thế giới trên thế giới, trong danh sách 6.265 hàng hóa và công ty được thống trị bởi vàng, Apple và Saudi Aramco, và trị giá tổng cộng 86,51 nghìn tỷ USD.

Phân tích giá bitcoin

Khi mọi thứ ổn định, BTC đang giao dịch ở mức 30.160 đô la, tăng 0,79% trong ngày và tăng 4,05% trong bảy ngày trước đó. Vốn hóa thị trường của nó tại thời điểm báo chí là 568,81 tỷ đô la, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Biểu đồ giá Bitcoin bảy ngày. Nguồn: CoinMarketCap

Đồng thời, cộng đồng tiền điện tử tại CoinMarketCap đã dự đoán, với độ chính xác 80% trong lịch sử, rằng Bitcoin sẽ giao dịch trên mốc 41.000 đô la vào cuối tháng 6 năm 2022, với số phiếu bầu của hơn 24.000 thành viên cộng đồng, theo báo cáo của Finbold .

Điều đó nói rằng, giá có thể có những thay đổi dựa trên các yếu tố khác nhau, bao gồm tin tức gần đây về việc Nhà Trắng chuẩn bị chính sách đầu tiên nhắm mục tiêu khai thác Bitcoin để giải quyết các yếu tố như quy định năng lượng của ngành và tác động khí hậu.

Bitcoin và các giao thức bằng chứng công việc (PoW) khác từ lâu đã bị chỉ trích là có hại cho môi trường, dẫn đến việc Thượng viện New York gần đây đã thông qua dự luật áp đặt lệnh cấm vận hai năm đối với bất kỳ hoạt động khai thác PoW mới dựa trên nhiên liệu carbon. các dự án ở bang New York.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -