Tin tức Các cá voi Ethereum đang tiếp tục tích lũy ETH

Các cá voi Ethereum đang tiếp tục tích lũy ETH

Các cá voi Ethereum đang tiếp tục tích lũy ETH
Các cá voi Ethereum đang tiếp tục tích lũy ETH

Dữ liệu do công ty phân tích Santiment cung cấp cho thấy cá voi Ethereum tiếp tục tích lũy đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ hai với giá rẻ.

Sau khi giảm gần 19% so với số tiền nắm giữ của họ sau khi ETH đạt mức cao nhất mọi thời đại là 4.360 đô la, họ đã bổ sung thêm 2,12% tổng nguồn cung của đồng xu vào kho lưu trữ của mình.

Cá voi lớn nhất hiện nắm giữ 20,58% nguồn cung ETH

Theo tweet được xuất bản bởi nhóm Santiment vào đầu ngày hôm nay, mười chủ sở hữu ví Ethereum lớn nhất hiện nắm giữ 20,58% tổng số ETH cung cấp mà họ đã tích lũy kể từ tháng 5 năm 2017.

Gần đây, trong tháng và một vài ngày qua, khi ETH giảm từ mức đỉnh lịch sử gần đây là $ 4,362 đạt được vào ngày 12 tháng 5, mười con cá voi ETH hàng đầu này đã mua thêm 2,12% nguồn cung ETH khi giảm.

Nguồn cung ETH trên các sàn giao dịch giảm xuống mức thấp nhất trong lịch sử

Đầu tháng này, Santiment đã báo cáo rằng các nhà đầu tư đã rút số tiền nắm giữ ETH của họ khỏi các sàn giao dịch tiền điện tử hàng loạt.

Số dư ETH trên các địa điểm giao dịch tập trung đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 2018 kể từ ngày 2 tháng 7. Theo Santiment, điều này có thể làm giảm rủi ro của bất kỳ đợt bán tháo lớn nào trong tương lai gần.

Tại thời điểm viết bài, Ether tiền điện tử lớn thứ hai đang giao dịch dưới mức 2.000 đô la – ở mức 1.900 đô la, theo dữ liệu được chia sẻ bởi CoinMarketCap.

Nhìn chung, ETH đã tăng nhanh hơn Bitcoin trong năm nay, tăng thêm 221% đáng kinh ngạc vào thời điểm nó đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 12 tháng 5.

Tuy nhiên, hiện tại Ethereum đã giảm hơn 50% so với mức cao lịch sử đó.

Có liên quan: Vốn hóa Ethereum vượt qua Visa, phí gas lập đỉnh mới, Bitcoin dominance tiếp tục giảm

SourceU.TODAY
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -