Tin tức Các altcoin liên quan đến NFT đạt mức cao mới sau khi...

Các altcoin liên quan đến NFT đạt mức cao mới sau khi giá Bitcoin tăng lên 53K USD

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​một làn sóng hoạt động tích cực ở thời điểm hậu 8/3 và sáng hôm nay, 9/3.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy giá BTC đã tăng hơn 6%, từ mức thấp 49.272 USD trong những giờ giao dịch đầu ngày 8 tháng 3 lên xấp xỉ mức 54.000 USD vào thời điểm viết bài.

Phân tích gần đây cho thấy rằng trong khi các trader chuyên nghiệp vẫn do dự trong việc mở các vị thế mua BTC mới do chỉ số đồng đô la mạnh lên và lợi suất trái phiếu kho bạc tăng, thì các tập đoàn lớn đang mua BTC với tốc độ nhanh chóng khi số dư trên các sàn giao dịch giảm mạnh.

Dữ liệu trên chuỗi từ glassnode cũng chỉ ra một trường hợp tăng giá đối với Bitcoin khi phần lớn các thợ đào đã ngừng bán BTC và hiện đang ở chế độ tích lũy.

Làn sóng NFT giúp token tăng giá

Altcoin cũng tăng cao hơn đáng kể khi nhiều dự án hàng đầu đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày hôm nay. Các dự án NFT như Ultra (UOS), Theta (THETA) và Enjin (ENJ) đều đạt được mức tăng hai chữ số và đạt mức cao mới hàng năm trong phiên giao dịch hôm nay.

Giá UOS tăng 21% để thiết lập mức cao kỷ lục 0.452 USD khi sự phấn khích tăng lên xung quanh việc dự án ra mắt mainnet, điều này sẽ cho phép khả năng cross-chain và NFT.

Theta, một nền tảng phát trực tuyến video dựa trên blockchain, cũng đạt mức cao nhất mọi thời đại mới tại 4.98 USD trước hard fork được chờ đợi từ lâu sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 3.

Theta hoạt động mạnh mẽ trong suốt tháng 2 khi dự án tuyên bố hỗ trợ NFT cho người phát trực tuyến và mối quan hệ đối tác với ​​Sony Europe.

Enjin (ENJ) cũng đã bứt phá lên mức cao nhất mọi thời đại mới tại 1.76 USD vào ngày 5 tháng 3 khi dự án bắt đầu thành công trong việc tập trung tạo ra một hệ sinh thái NFT trên diện rộng.

Bên cạnh đó, những phát triển gần đây trên nền tảng Ethereum đã giúp thúc đẩy giá ETH tăng gần 8% khi cộng đồng chuẩn bị tung ra bản nâng cấp Berlin vào ngày 14 tháng 4.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -