Kiến thức Sàn giao dịch Cá voi XRP kiếm được 14 triệu đô la từ sàn giao...

Cá voi XRP kiếm được 14 triệu đô la từ sàn giao dịch

Cá voi XRP kiếm được 14 triệu đô la từ sàn giao dịch

Ví XRP không được tiết lộ quyết định rút một lượng lớn  tiền XRP từ các sàn giao dịch tập trung như một phần của xu hướng dòng tiền trao đổi toàn cầu.

Theo dịch vụ theo dõi cảnh báo cá voi, một địa chỉ cấp cá voi đã rút 12,7 triệu đồng XRP từ sàn giao dịch CoinOne cấp trung bình vào một ví không xác định. Tiền đã không chuyển từ ví nhận.

Giao dịch nằm trong xu hướng dòng tiền đang phát triển nhanh chóng hiện đang có mặt trên thị trường sau khi sự biến động gia tăng nhanh chóng.

Trước đó, các nhà giao dịch Ethereum đang rút cạn nguồn cung cấp trao đổi bằng cách di chuyển khỏi phần lớn tài sản hiện có vì những lý do không được tiết lộ.

Ripple không thể tránh khỏi đợt điều chỉnh tiền điện tử toàn cầu  đã xảy ra trên thị trường trong vài ngày qua. Ripple đã mất khoảng 14% giá trị chỉ trong tám ngày trong khi trước đó đã chuyển sang xu hướng tăng mạnh trong 40 ngày qua.

Trong lần chạy gần đây nhất, Ripple đã tăng hơn 40% giá trị so với đầu tháng 10.

SourceU.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -