Tin tức Tin HOT Cá voi XRP chuyển 20 triệu USD ra khỏi sàn giao dịch

Cá voi XRP chuyển 20 triệu USD ra khỏi sàn giao dịch

Trong khi hoạt động giao dịch trên thị trường lao dốc sau khi điều chỉnh 10%, một số con cá voi đã quyết định chuyển lượng XRP nắm giữ của họ ra khỏi các sàn giao dịch khác nhau, đây được coi là một tín hiệu tốt cho những người nắm giữ.

Tập hợp các giao dịch tương tự

Theo dữ liệu blockchain, ví ẩn danh đã chuyển khoảng 20 triệu đô la tiền XRP từ sàn giao dịch Bitstamp sang ví không xác định. Tương lai của những đồng tiền này vẫn chưa được tiết lộ.

Ví nhận được khoảng 20 triệu đồng tiền hiện đang nắm giữ tổng cộng 51 triệu XRP. Trước đây, cùng một chiếc ví đã chuyển đến Bitstamp cùng một số tiền nhưng chia thành hai giao dịch mỗi giao dịch trị giá 10 triệu đồng.

Whale Alert
Nguồn: Whale Alert

Ví không xác định dường như di chuyển một lượng lớn tiền đến sàn giao dịch và sau đó rút lại gần như cùng một số tiền. Một số người dùng cho rằng các ví đang được sử dụng trong một chương trình trộn, được coi là bất hợp pháp.

Nhưng kết quả có nhiều khả năng là ví được chính thức gắn với sàn giao dịch Bitstamp và đang được sử dụng để cung cấp thanh khoản hoặc như ví lạnh của sàn giao dịch. Nhưng đồng thời, tất cả các ví thuộc sở hữu của các sàn giao dịch nên được dán nhãn.

Hiệu suất của XRP trong thời gian thị trường giảm

So với các đồng tiền điện tử khác trên thị trường, XRP đi theo xu hướng chung là mất 10% giá trị trong khi phục hồi khoảng 2% vào ngày hôm nay. Thực tế đáng tiếc hơn cho những người nắm giữ là Ripple đã phá vỡ xu hướng hai tháng bằng cách giảm xuống dưới mốc 1 đô la. Tại thời điểm báo chí, XRP đang giao dịch ở mức 0,95 đô la.

Sourceu.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -