Tin tức Tin HOT Cá voi mới đã mua 171 tỷ token SHIB

Cá voi mới đã mua 171 tỷ token SHIB

Sau đợt bán tháo của thị trường tiền điện tử toàn cầu, cá voi Shiba Inu không bỏ lại meme-token yêu thích của mình và mong muốn được mua thêm — giống như con cá voi này đã mua 171 tỷ token.

Cá voi vẫn tin tưởng SHIB và đã mua thêm 171 tỷ token
Cá voi vẫn tin tưởng SHIB và đã mua thêm 171 tỷ token

Hai giao dịch lớn

Giao dịch lớn đầu tiên đã xuất hiện trên blockchain một ngày trước khi con cá voi này mua các mã thông báo SHIB trị giá 6 triệu đô la. Mã thông báo đã được giao dịch quanh mức $0,000049 sau một đợt điều chỉnh lớn trên thị trường tiền điện tử nói chung.

Mười một giờ sau khi thực hiện đơn đặt hàng đầu tiên, con cá voi quyết định mua một phần nhỏ hơn của mã thông báo Shiba Inu và tự nhận thêm số mã thông báo trị giá 2,3 triệu đô la khi Shib thậm chí còn giảm xuống còn 0,000048 đô la.

Càng nhiều cá voi càng tốt?

Với sự kiểm soát gia tăng của cá voi, những người tham gia thị trường mong đợi một sự đảo ngược xu hướng. Sau khi Shib đạt mức ATH trước đó, tỷ lệ cá voi trên mạng giảm nhẹ, dẫn đến mức điều chỉnh lớn 45% trong vòng chưa đầy một tuần.

Với số lượng ngày càng tăng của cá voi trên thị trường, các thương nhân bán lẻ sẽ không còn chiếm phần lớn thị trường và cá voi – ngược lại với các thương nhân nhỏ – có xu hướng giữ vị trí của mình cho đến khi mức cao mới đến.

Thị trường Shiba Inu

Hiện tại, SHIB đang giao dịch ở mức thấp mới trong nước là $ 0,0000479 sau khi mất gần 10% giá trị vào ngày hôm qua, tức là 16% trước khi tăng trở lại. Theo khối lượng giao dịch, các nhà giao dịch bán lẻ hiện nay gần như ít quan tâm đến việc đầu cơ với mã thông báo Shiba Inu hơn 98%.

Nguồn: TradingView

Lý do chính cho sự quan tâm giảm nhanh chóng là sự mất mát lớn về giá trị của mã thông báo, sẽ trở lại mức giá sau khi bơm nếu nó trải qua một đợt điều chỉnh 40% khác. Điều này khó có thể xảy ra do sức bán, thậm chí là sức mua trên thị trường rất dồi dào.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Ý kiến được trình bày ở đây không phải là lời khuyên đầu tư – nó chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Nó không nhất thiết phản ánh quan điểm của tác giả. Mọi khoản đầu tư và mọi giao dịch đều có rủi ro, vì vậy bạn nên luôn thực hiện nghiên cứu của riêng mình trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không khuyên bạn nên đầu tư số tiền mà bạn không thể để mất.

Sourceu.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -