Tin tức Tin HOT Cá voi Ethereum với 800 triệu đô la tài sản hiện tích...

Cá voi Ethereum với 800 triệu đô la tài sản hiện tích lũy hơn 1,6 tỷ đô la SHIB

Một con cá voi Ethereum với hơn 800 triệu đô la tiền điện tử khác nhau trên ví của nó đã và đang tích lũy Shiba Inu ($ SHIB), đến mức nó hiện có hơn 1-67 nghìn tỷ mã thông báo của tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme trong ví của mình.

Theo báo cáo đầu tiên của Business Insider , cá voi Ethereum đã mua số tiền điện tử trị giá gần 1,8 triệu đô la trong vài ngày qua để bổ sung thêm 50 tỷ mã thông báo vào kho của nó. Giao dịch lần đầu tiên được phát hiện bởi WhaleStats , báo cáo về hoạt động của 1.000 ví lớn nhất trên mạng Ethereum.

Ví có tên Jiraiya, cũng đã đặt cược lớn khác vào SHIB so với Binance Smart Chain, gần đây đã thu về hơn 100 tỷ mã thông báo với giá 3,5 triệu đô la. Ví của nó, theo dữ liệu của Etherscan, cho thấy cá voi đang nắm giữ hơn 200 tài sản khác nhau.

Khoản nắm giữ lớn nhất của nó đáng chú ý không phải là Shiba Inu, mà thay vào đó là Mã thông báo hệ sinh thái Bitpanda (TỐT NHẤT), vì con cá voi này có hơn 350 triệu đô la tiền điện tử. Lượng nắm giữ lớn nhất tiếp theo của nó là Ethereum, trong đó cá voi có hơn 180 triệu đô la.

Tiếp theo là Mã thông báo Pantos (PAN), mã thông báo gốc của Pantos. Pantos là một dự án nghiên cứu mã nguồn mở được thành lập bởi nhóm đứng sau sàn giao dịch Bitpanda. Nó nhằm mục đích “thiết lập một tiêu chuẩn mở cho việc chuyển mã thông báo chéo blockchain thực sự phi tập trung và khả năng tương tác blockchain”.

Các khoản nắm giữ lớn khác trong ví của cá voi bao gồm ChilliZ (CHZ). Chainlink (LINK), Decentraland (MANA) và Polygon (MATIC). Jiraiya đáng chú ý là một trong số những con cá voi Ethereum gần đây đã được phát hiện đang tích lũy một lượng lớn SHIB.

Như đã báo cáo, một trong những ví cá voi Ethereum lớn nhất với tài sản gần 300 triệu đô la gần đây đã thêm 72 tỷ mã thông báo SHIB, trị giá chỉ hơn 2,5 triệu đô la, vào danh mục đầu tư của nó. Tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme là khoản nắm giữ lớn nhất của cá voi .

Như CryptoGlobe đã báo cáo một con cá voi nổi tiếng khác, Gimli, cũng đang tích lũy SHIB. Gimli đã thêm SHIB  trong các giao dịch trị giá hàng triệu đô la để nhận được gần 100 triệu đô la tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme trong ví của mình.

Dữ liệu đã chỉ ra rằng các giao dịch cá voi đã giúp thúc đẩy giá của Shiba Inu tăng trong năm nay. Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, các giao dịch SHIB vượt quá 100.000 đô la  nói chung đã tăng  trước khi giá tiền điện tử tăng. Đáng chú ý, những con cá voi có thể đang tích lũy nhiều tiền điện tử hơn nữa trước những đợt tăng giá này.

Bài viết liên quan: Cá voi gom thêm 42% SHIB vào ví trong 24 giờ qua

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -