Tin tức Cá voi Ethereum đang chi 100.000$ cho các EtherRocks

Cá voi Ethereum đang chi 100.000$ cho các EtherRocks

Cá voi Ethereum đang chi 100.000$ cho các EtherRocks
Cá voi Ethereum đang chi 100.000$ cho các EtherRocks

EtherRocks được bán với giá 100.000 đô la

EtherRocks là dự án mới nhất được hưởng lợi từ cơn mê NFT hiện tại

Giao dịch của các loại đá kỹ thuật số đã tăng đột biến vào cuối tuần này, với nhiều loại hiện đang được bán với giá hơn 100.000 đô la. Chỉ hai ngày trước, EtherRocks đã được bán với giá gần 50.000 đô la.

Ra mắt ngay sau tiền thân của NFT CryptoPunks vào năm 2017, EtherRocks là một ví dụ ban đầu khác về NFT được xây dựng trên mạng Ethereum. Chỉ có 100 chiếc từng được tạo ra, với mỗi chiếc sau đó trở nên đắt hơn. Cùng với thực tế là nhiều tảng đá dường như đã bị mất trong bốn năm kể từ khi dự án bắt đầu, EtherRocks đã trở thành một bộ sưu tập có giới hạn cao. 

Trên trang web EtherRocks , những người tạo ra dự án tuyên bố rằng những tảng đá ảo “KHÔNG CÓ MỤC ĐÍCH NÀO ngoài việc có thể mua và bán, và mang lại cho bạn cảm giác tự hào mạnh mẽ khi là chủ sở hữu của 1 trong 100 tảng đá duy nhất trong trò chơi.” Mặc dù vậy, các nhà sưu tập và đầu cơ NFT nhận thấy giá trị của các tảng đá do tuổi của dự án và mức độ giới hạn của bộ sưu tập. 

Ngoài ra, không phải tất cả các EtherRock đều được tạo ra như nhau, với một số màu hiếm hơn các màu khác. Trong khi hầu hết các loại đá có màu xám, bốn loại lại có màu xanh lam hiếm gặp, khiến chúng rất được săn đón. Chủ sở hữu của những tảng đá xanh đang định giá chúng hơn 1 triệu đô la; tuy nhiên, chưa có sản phẩm nào được bán với giá nhiều như vậy. 

Sự cường điệu của EtherRocks là bằng chứng thêm về sự cuồng nhiệt xung quanh cái mà một số người gọi là “ mùa hè NFT ”. Trong tháng qua, NFT trên mạng Ethereum đã trở nên phổ biến với việc tăng giá lớn cho các dự án được tìm kiếm nhiều nhất. Dẫn đầu cơn sốt là CryptoPunks, đã tăng giá trị vào cuối tuần trước khi một con cá voi ẩn danh mua 88 Punks trong một giao dịch duy nhất, nâng giá sàn lên 100.000 đô la. Các dự án khác, chẳng hạn như Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape và Khối nghệ thuật cũng đang chứng kiến ​​những tác phẩm giá trị nhất được bán với giá lên tới 500.000 đô la. 

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -