Tin tức Tin HOT Cá voi BTC Mircea Popescu qua đời:$1B BTC sẽ ra sao?

Cá voi BTC Mircea Popescu qua đời:$1B BTC sẽ ra sao?

Cá voi BTC Mircea Popescu qua đời:$1B BTC sẽ ra sao?
Cá voi BTC Mircea Popescu qua đời:$1B BTC sẽ ra sao?

Mircea Popescu huyền thoại được cho là đã chết. Có tin đồn rằng, ngoài Satoshi Nakamoto, anh ấy là triệu phú bitcoin duy nhất. Anh ta bắt đầu tin đồn đó. Những đồng tiền đó ở đâu và điều gì sẽ xảy ra với chúng? Tin tức về cái chết của anh ấy đến qua các bản tin từ Costa Rica, quốc gia cư trú của anh ấy. Bài báo này viết, “Một công dân nước ngoài 41 tuổi đã chết do đuối nước tại Playa Hermosa de Garabito, Puntarenas, vào sáng thứ Tư. Tổ chức Tư pháp Organismo de Investigación (OIJ) đã xác nhận danh tính của người đàn ông này là Mircea Popescu, người gốc Ba Lan ”.

Mặc dù anh ấy thực sự là người Romania, nhưng toàn bộ cộng đồng Bitcoin đều cho rằng đó là anh ấy và đang thương tiếc Popescu. Anh ấy là một nhân vật quan trọng trong những ngày đầu của tiền điện tử hàng đầu và nó được công nhận là “cha đẻ của chủ nghĩa tối đa độc hại”. Như bạn có thể đoán, anh ấy là một nhân vật gây tranh cãi. Bitcoin.com thông báo: Mircea Popescu, một công dân Romania và là người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin, người đã hứa bán hơn một triệu bitcoin nếu kích thước khối được điều chỉnh, được cho là đã chết chìm ngoài khơi Costa Rica vào ngày 23 tháng 6. Xác nhận về sự ra đi của anh ấy vẫn còn rất ít, với các cửa hàng ban đầu đưa tin rằng một công dân Ba Lan đã chết đuối. Nhưng, liệu anh ta có thực sự sở hữu một triệu đồng tiền? Và nếu anh ta làm vậy, điều gì sẽ xảy ra với họ bây giờ? Chúng ta đã đánh mất chúng mãi mãi? Hay cuối cùng họ sẽ tung ra thị trường, đẩy giá xuống? Hãy tìm manh mối trong thông tin chúng tôi có về người được đề cập.

Mircea Popescu phân cực

Người đàn ông này là người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin đầu tiên và cực đoan nhất. Năm 2011, ông thành lập MPEx, một sàn giao dịch cổ xưa “nơi giao dịch cổ phiếu, trái phiếu, quyền chọn và các loại chứng khoán khác”. Nó đã gây tranh cãi, để nói rằng ít nhất. Một người dùng diễn đàn Bitcointalk có biệt danh đã mô tả nó là, “Tôi có nhiệm vụ đăng bài ở đây. Sàn giao dịch này được điều hành bởi một nhân vật người Romania đáng ngờ, người này là kẻ đánh cắp nội dung, người gửi thư rác, chủ sở hữu trang web khiêu dâm muốn được gọi là Mircea Popescu. ”

Như hồ sơ Tạp chí Bitcoin của anh ấy cho thấy, anh ấy thực sự là người “thông đồng”:

Popescu sẽ nổi tiếng vì là một trong những người đầu tiên chống lại các trò gian lận trước công chúng, nổi lên như một nhà phê bình lớn tiếng đối với Ripple (công ty đã tung ra XRP) cũng như Bitcoin Savings & Trust, sau này được tiết lộ là một kế hoạch kim tự tháp.

Các hành vi, sau đó là một sự mới lạ, sẽ khiến anh ta sớm được theo dõi và tạo ra tiếng nói cho những gì sẽ trở thành chữ ký của Giáo hoàng – một thương hiệu tích cực của việc truyền bá Bitcoin không biện hộ đã làm cho ảnh hưởng của anh ta trường tồn bất chấp các trường hợp phân biệt giới tính, cố chấp và chống chủ nghĩa bài Do Thái đã được ghi nhận.

Trong blog Trilema của mình, anh đã tố cáo những kẻ lừa đảo và chế giễu SEC. Những khía cạnh gây tranh cãi nhất trong tính cách của anh ấy cũng xuất hiện, hãy lưu ý điều đó trước khi bạn duyệt qua.

Tất cả những ý tưởng khác của mình sang một bên, Mircea Popescu đã sớm hiểu được tầm quan trọng của Bitcoin. Anh biết rằng thứ gì đó hoành tráng đối với nhân loại là thứ đáng được bảo vệ bằng mọi giá. Các phương pháp của anh ấy vẫn tồn tại trong các ong nghệ mạng mắt laser ngày nay, những người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin.

Vâng, vâng, anh ấy có thể yên nghỉ và tất cả, nhưng…

Điều gì sẽ xảy ra với BTC của Popescu?

Chỉ vài ngày trước, Popescu đã khoe khoang trên mạng về việc trở thành triệu phú Bitcoin duy nhất. Một đề xuất mà chỉ cần nói rõ là nhiều người không tin.

Và tin đồn chính trên mạng là gia đình anh ấy không thể truy cập địa chỉ Bitcoin của anh ấy và rằng thế giới đã mất số BTC đó mãi mãi.

Tất nhiên, đó chỉ là tin đồn. Anh ta là một Bitcoiner được thông báo và có lẽ đã có một kế hoạch. Tuy nhiên, cái chết đến bất ngờ. Có lẽ anh ấy không có kế hoạch. Tờ báo Costa Rica tiếp tục, “Sự việc xảy ra vào khoảng 8:30 sáng khi Popescu đi bơi ở khu vực Tramonto, bị dòng nước kéo lê và chết ở đó.”

Và, có thể thể hiện sự thiếu nhạy cảm, tâm điểm của cộng đồng bây giờ là kho Bitcoin cực đoan của Popescu. Nếu anh ta thực sự có 1M BTC và những đồng tiền đó xuất hiện trên thị trường, giá sẽ tăng. Ngược lại, nếu nhân loại mất đi những đồng tiền đó mãi mãi, thì mỗi bitcoin tồn tại giờ đây thậm chí còn đáng giá hơn.

Mircea Popescu trích dẫn qua Twitter

Để kết thúc màn quảng cáo này, hãy để người đàn ông nói qua những câu trích dẫn sau:

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -