Tin tức Cá Voi Bitcoin tiếp tục gom hàng khi thị trường sụt giảm

Cá Voi Bitcoin tiếp tục gom hàng khi thị trường sụt giảm

Dữ liệu được chia sẻ bởi hai công ty dữ liệu phân tích cho thấy sự gia tăng trong việc giao dịch Bitcoin khi cá Voi đang mua BTC trong lúc thị trường giảm giá

Cá Voi Bitcoin tiếp tục gom hàng khi thị trường sụt giảm

Dữ liệu được chia sẻ bởi nhà cung cấp phân tích IntoTheBlock cho thấy sự gia tăng đột biến trong số lượng lớn Bitcoin chuyển hàng ngày ( tổng số BTC trị giá hơn 100.000 đô la).

Trong khi đó, một biểu đồ do Glassnode cung cấp cho thấy cá voi tiền điện tử tiếp tục thu gom BTC khi giảm giá.

Liên quan: Tại sao Bitcoin đóng nến trên $40K là rất quan trọng ?

260.000 BTC đã được giao dịch trong tuần này

Theo biểu đồ của IntoTheBlock, trong tuần này, một lượng lớn Bitcoin đã được giao dịch ngày khi Bitcoin tăng lên đạt mức 40.000 đô la.

Tuần này, số lượng Bitcoin giao dịch hàng ngày đã đạt 260.000 Bitcoin lần đầu tiên kể từ ngày 19 tháng 5 – tương đương với con số khổng lồ 10.086.154.000 đô la.

Nhóm phân tích chỉ ra rằng số liệu này là dấu hiệu của số lượng cá voi Bitcoin.

Cá voi tiền điện tử vẫn tiếp tục mua khi giá giảm

Một biểu đồ phân tích được chia sẻ bởi tài khoản Twitter Bitcoin nổi tiếng @BTC_Archive cho thấy sự gia tăng mạnh mẽ của các giao dịch Bitcoin được thực hiện bởi các sàn giao dịch OTC.

Biểu đồ được cung cấp bởi nhà cung cấp dữ liệu Glassnode và người dùng Twitter nhận xét rằng đây có thể là những con cá voi đang tích lũy tiền điện tử hàng đầu trong quá trình giảm giá và chuyển nó sang các ví lạnh.

Bitcoin giảm sau tin tức về Binance

Như đã báo cáo trước đó, hôm nay, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, Binance, đã tuyên bố rằng họ sẽ ngừng cung cấp các dịch vụ giao dịch liên quan đến hợp đồng tương lai tiền điện tử và các dẫn xuất tiền điện tử khác ở Châu Âu.

Ba quốc gia đầu tiên phải dừng giao dịch hợp đồng tương lai là Đức, Hà Lan và Ý.

Liên quan: Ngân hàng khổng lồ của Anh cấm thanh toán cho Binance

Tin tức này có khả năng là nguyên nhân khiến Bitcoin giảm hơn 3%, giảm xuống vùng 38.400 USD. Hiện tại, nó đã khôi phục về mức $ 38,871, theo dữ liệu được chia sẻ bởi CoinMarketCap.

Sourceu.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -